spot_img

Tiểu sử Robert Knepper và chuyện thú vị về nhân vật T-Bag của Vượt ngục

Thông tin về Robert Knepper

Robert Lyle Knepper (sinh tháng  8, 1959) là một diễn viên nổi tiếng người Mỹ, ông thủ vai nhân vật “T-Bag” trong loạt phim Vượt Ngục quay từ năm 2005 tới 2009 ông cũng có mặt trong các phim khác như Good Night, Good Luck, Hitman và Transporter 3. 

Knepper sinh ra tại Fremont, Ohio trong một gia đình gốc Đức. Lúc nhỏ ông rất hứng thú với đóng kịch mặc dù cha me ngăn cấm. Sau khi tốt nghiệp trung học năm 1977, ông theo học đại học  Northwestern ngành kịch. Sau khi tốt nghiệp ông tới New York và làm việc trong môt nhà hát.

Mặc dù Knepper không hề muốn đóng phim và các dự án phim truyền hình, nhưng năm 1986 ông bắt đầu với phim The Paper Chase và That’s Life và một số phim sau đó. Ông trở nên nổi tiếng trên truyền hình với loạt phim The Twilight Zone, Star Trek. 

Năm 2005 Knepper bắt đầu cùng HBO với nhân vật “T-Bag” trong phim Vượt Ngục, bộ phim được đánh giá là phim truyền hình ăn khách nhất mọi thời đại.

Xem thêm trang cá nhân: https://twitter.com/robert_knepper

Phim Vượt Ngục

Xem Vượt ngục, khán giả khó quên nhân vật Michael Scofield của Wentworth Miller, Lincoln Burrows của Dominic Purcell, Alex Mahone của William Fichtner… Nhưng có một nhân vật khác không thể không nhắc đến chính là Theodore “T-Bag” Bagwell của Robert Knepper. T-Bag khiến người ta khó chịu, ghê sợ và căm ghét trong mọi thời điểm khuôn mặt gã xuất hiện trên màn hình. 

4dvnamchinh.jpg Robert Knepper chụp ảnh cùng các bạn diễn.

Robert Knepper đã thực sự làm nên một Theodore T-Bag Bagwel hết sức sống động cho Vượt ngục, một vai diễn đặc sắc tới mức mà người ta cho rằng tác phẩm sẽ không thể hấp dẫn nếu thiếu T-Bag.

Knepper cho biết T-Bag đã lấy đi của ông rất nhiều sức lực và ông đã gần như kiệt sức khi bộ phim được hoàn tất. Tuy nhiên, Robert cũng rất hạnh phúc bởi ông có nhiều kỷ niệm không thể quên với nhân vật này.    Cảnh sát hỏi thăm trên đường Robert Knepper kể lại anh từng bị nhân viên cảnh sát bắt dừng lại và hỏi thăm khi đi trên đường. “Anh là T-Bag đúng không? Tôi cho anh đi nếu cho tôi xin chữ ký và ảnh”, anh cảnh sát nói.  “Tôi không có sẵn ảnh ở đó nên mời anh cảnh sát đến xem một cảnh quay của tôi vào ngày hôm sau. Sau khi rời khỏi trường quay, anh này tâm sự đã có thêm nhiều kinh nghiệm đấu tranh với tội phạm sau khi xem Vượt ngục”, Robert nhớ lại.Câu hỏi không quên khi họp báo Một nữ phóng viên ở Nhật đã hỏi Robert về chiếc áo trắng trong tù. “Cô ấy hỏi tôi cảm thấy thế nào khi mặc chiếc áo chật như thế. Tôi đã bật cười khi trả lời: Tôi không phải là người cao to, đặc biệt là khi đứng cạnh những bạn diễn khổng lồ. Thực sự tôi chỉ là ống nước thôi. Nhưng hãy hết sức đề phòng ống nước trong tù”, nam diễn viên 51 tuổi kể lại. Sau này cũng có khá nhiều người hâm mộ viết thư đến cho Knepper và yêu cầu ông tặng họ chiếc áo màu trắng đó.

Tbag%201.jpg Người xem nhớ mãi chiếc áo trắng ông mặc trong tù.

Cắt cổ họng Abruzzi là cảnh nhớ nhấtCảnh Robert thấy thú vị nhất trong phim Vượt ngục là cảnh cắt cổ họng của Abruzzi. “Đó là một cảnh khá ấn tượng. Tôi và Peter, người thủ vai Abruzzi, suýt nghẹn thở sau khi cố sức diễn cảnh đó. Cả hai phải diễn đi diễn lại khá nhiều lần để có được cảnh quay như ý. Và thật may, chúng tôi đã được các đạo diễn hình ảnh hết lời khen ngợi”, Knepper nói.“T-Bag không phải con người tôi” Nhiều người cứ thắc mắc bao nhiêu phần trăm con người T-Bag ở trong Robert vì ông vào vai quá đạt.  “Khi chúng ta là trẻ con, chúng ta đã được cha mẹ dạy dỗ điều gì là đúng, điều gì sai và nên đi theo đúng quỹ đạo của cuộc sống. Tuy nhiên, có những đứa trẻ lớn lên và đi sai hướng. Nhân vật T-Bag của tôi là người như thế. Tôi rất vui khi mình đã chuyển tải được chính xác con người của T-Bag vào trong phim”, Knapper nói.

Tbag-3.jpg Robert Knepper gần như kiệt sức sau khi vào vai T-Bag

Robert Lyle Knepper sinh năm 1959. Ông bắt đầu nổi tiếng với vai diễn Theodore “T-Bag” trong phim truyền hình bom tấn Vượt ngục. Năm 2007, ông xuất hiện trong hai bộ phim ăn khách HitmanTransporter 3. Hiện, Knepper đang tham gia một bộ phim truyền hình khá ăn khách Heroes

spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here