spot_img

Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần hiệu quả và CỰC đơn giản

Giảm cân nhanh trong 1 tuần là mục tiêu được nhiều người hướng đến. Nhưng để đạt được hiệu quả và đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe. Bạn cần cân nhắc để lựa chọn cách giảm cân trong 1 tuần phù hợp. 

Dưới đây là những cách giảm cân 1 tuần được chứng minh có hiệu quả.

Giảm cân nhanh trong 1 tuần nhờ biết rõ chỉ số BMR

Trước khi áp dụng các biện pháp giảm cân. Bạn cần nắm được chỉ số BMR của cơ thể. Chỉ số này cho biết lượng calo cần cho các hoạt động cơ bản của cơ thể. Khi bạn đã dung nạp đủ lượng calo cần nhờ ăn uống. Để tiêu thụ thêm 500 calo, bạn nên đi bộ thêm 8km trong ngày. Bạn có thể đi bộ hoặc chạy bộ, dạo bộ, leo cầu thang, dọn dẹp nhà cửa đều được. 

giảm cân nhanh
Kiểm soát lượng calo để giảm cân nhanh và hiệu quả nhất

Những hoạt động này được thực hiện liên tục, đều đặn sẽ giúp bạn nhanh chóng đốt cháy mỡ thừa. Không ít người đã giảm cân 1 tuần 5kg nhờ áp dụng cách này.

Tập luyện mỗi ngày

Đây là cách giảm cân an toàn trong 1 tuần. Việc tập luyện mỗi ngày sẽ giúp cơ thể tránh được tình trạng tăng cân, đốt cháy calo và mỡ thừa. 

Tập luyện sẽ tác động đến toàn bộ hệ thống mỡ của cơ thể. Điều này giúp bạn giảm mỡ thừa toàn thân và cơ bắp săn chắc hơn. Dù bạn áp dụng cách giảm 5kg trong 1 tuần nào đi nữa, thì tập luyện vẫn đóng một vai trò quan trọng trong giảm mỡ.

Hạn chế sử dụng đồ ăn chứa nhiều calo

Calo là một yếu tố quan trọng đối với người muốn giảm cân. Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng, bạn cần kiểm soát được lượng calo đưa vào cơ thể.

Trước hết, bạn cần hạn chế sử dụng các đồ ăn chứa nhiều calo. Ưu tiên sử dụng đồ ăn ít calo. Cắt bớt lượng calo sử dụng trong từng bữa hoặc trong ngày. Chế biến các món ăn dưới dạng đơn giản, hạn chế dùng gia vị. Các bước giảm cân nhanh trong 1 tuần có đề cập đến yếu tố này.

thực phẩm giảm cân nhanh
Lựa chọn các thực phẩm lành mạnh cho chế độ ăn.

Thay đổi thói quen sinh hoạt

Điều này không chỉ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, mà còn giúp bạn duy trì cân nặng ổn định trong thời gian dài. Đặc biệt, khi bạn có thói quen sinh hoạt khoa học, sức khỏe cũng sẽ tốt hơn. 

Thói quen sinh hoạt được đề cập ở đây bao gồm: giờ giấc ăn uống, nghỉ ngơi, ăn đủ bữa, đủ lượng, theo dõi chỉ số cơ thể, lựa chọn các thực phẩm lành mạnh,… 

Nếu bạn duy trì được điều này, việc giảm 5kg trong 1 ngày khó, nhưng giảm 5 kg trong 1 tuần, giảm 5kg trong 2 tuần, giảm kg trong 1 tuần là có thể.

Giảm cân nhanh trong 1 tuần hiệu quả
Giảm cân nhanh trong 1 tuần bằng thay đổi thói quen sống.

Sử dụng sinh tố – Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sinh tố thay thế trong các bữa ăn hàng ngày. Để có thể giảm 5kg trong 1 tuần không nhịn ăn không luyện tập hoặc giảm 5 cân trong 2 tuần. Bạn nên chọn các loại rau xanh và trái cây giàu protein, nhiều chất xơ và ít calo để làm sinh tố. Đây là cách giảm 5kg trong 1 tháng khá hiệu quả và đơn giản.

Giảm cân nhanh trong 1 tuần thực sự không khó. Nhưng bạn cần phải hiểu được cơ thể và sử dụng các biện pháp an toàn, lành mạnh. Đây chính là mấu chốt quan trọng mà phụ nữ làm đẹp muốn chia sẻ.

spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here