spot_img

Diễn viên Hoa Thúy

Diễn viên Hoa Thúy đã vắng bóng trên màn ảnh khá lâu, một phần mải mê lo cho gia đình, một phần vì bận việc tại Nhà hát Tuổi Trẻ cũng như kinh doanh. Đến khoảng năm 2016 , chị đã trở lại với truyền hình bằng một vai khá nhiều ấn tượng trong “Chiều ngang qua phố cũ”. Trong phim, Hoa Thuý vai Lịch, cô em út trong gia đình họ Trần gồm 4 anh chị em Hà – Thành Thanh Lịch. Lịch hiện thân là tuýp phụ nữ Hà Nội gốc: thuần túy, hiền hậu, hết lòng thu vén cho gia đình.

Hoa Thuy

Hoa Thúy hiện là diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ. Cô còn nổi tiếng với loạt phim “Cảnh sát hình sự” từ 1997 tới 2000 và phim điện ảnh “Bi, đừng sợ” của đạo diễn Phan Đăng Di.

Năm 18 tuổi, Hoa Thúy kết hôn với diễn viên Tùng Dương nhưng chia tay sau ba năm chung sống. Năm 2010, cô đi bước nữa với một người hơn 18 tuổi. Họ có với nhau hai bé trai.

Diễn viên Hoa Thúy học hát chèo tại Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội nhưng sớm bộc lộ khả năng diễn xuất và đi theo con đường của diễn viên truyền hình. Chị góp mặt trong các phim Xin hãy tin em, Cuồng phong…

Hôn nhân lần 2 lao đao vì đóng cảnh nóng trong “Bi đừng sợ”

Chị được khán giả yêu mến qua rất nhiều nhân vật trên truyền hình đặc biệt là loạt phim Cảnh sát hình sự. Là diễn viên, mỗi bộ phim mình đóng khi được công chiếu là niềm hạnh phúc khôn tả nhưng với Hoa Thúy, có một bộ phim mà chị rất sợ khi phim ra rạp, đó là vai cô giáo Thúy trong Bi đừng sợ.

Bi đừng sợ rất thành công ở nhiều LHP quốc tế nhưng nó lại gây ‘bão’ ở Việt Nam khi một số cảnh nóng táo bạo của cô giáo Thúy bị cho là quá bạo liệt, không phù hợp với văn hóa của Á Đông. Thậm chí khi phim ra rạp, có cảnh của Hoa Thúy đã bị cắt vì bị cho là phản ảm.

Đã có người chơi xấu Hoa Thúy khi in nguyên đoạn nhạy cảm của cô với bạn diễn gửi về nhà chồng ở Quảng Ninh khiến mẹ chồng rồi chồng chị rất sốc. Gia đình rơi vào tình trạng căng thẳng. Dù có giải thích thế nào thì chồng chị vẫn không hết giận. Lúc đó Hoa Thúy thực sự lo sợ cuộc hôn nhân thứ 2 của mình sẽ rơi vào tình trạng tan vỡ.


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here