spot_img

Tiểu sử BTV MC Hạnh Phúc

Thông tin tiểu sử MC Hạnh Phúc

MC Hạnh Phúc hiện là biên tập viên, người dẫn chương trình tại VTV (Trung tâm Tin tức VTV24)

Chàng mỹ nam sinh năm 1986 này sở hữu khuôn mặt vô cùng điển trai và ấn tượng, đặc biệt, anh có chất giọng truyền cảm, ấm áp, nhẹ nhàng. Chỉ cần nghe thôi là khán giả và những người yêu mến anh đều dễ dàng nhận ra nét rất riêng của Hạnh Phúc, không thể lẫn với bất kỳ MC nào.

Hạnh Phúc từng học để trở thành một kỹ sư chứ không có ý định cầm mic dẫn như bây giờ.

Phúc từng 2 lần thoát án tử của số mệnh, khi 2 lần bị chẩn đoán mắc bệnh nan y, nhưng may mắn anh đã vượt qua và một trong số đó là sự nhầm lẫn.

Năm 2012, Phúc bị chẩn đoán ung thư máu, trải qua những ngày tháng rất tồi tệ, khó khăn và bế tắc. Nhưng kết quả cuối cùng là anh hoàn toàn khỏe mạnh. 

Hạnh Phúc phát hiện mình có hạch ở cổ, đi khám thì bác sĩ chẩn đoán anh bị Hodgkin típ 3, một căn bệnh ung thư máu cực kỳ hiếm gặp. Hoang mang, rơi vào hố sâu tuyệt vọng, nhưng Hạnh Phúc nói dối bị viêm tủy để bố mẹ không lo lắng. Ban đầu, anh định một mình ở Sài Gòn chống chọi với bệnh tật, song, nghe lời khuyên của bác sĩ Hạnh Phúc quyết định trở về nhà với gia đình.

Chuỗi ngày tháng tiếp sau đó trở nên đen tối và bế tắc đối với chàng trai trẻ, khi anh cảm thấy có lỗi với gia đình, bố mẹ, chưa báo đáp được gì, chưa cống hiến được gì cho cuộc đời. Cùng lúc, nguời anh yêu thương biết tin cũng rời bỏ anh ra đi. Nhắc tới khoảng thời gian khó khăn này, Hạnh Phúc không kìm được nước mắt. May mắn thay, khi trở ra Bắc, làm xét nghiệm ở viện K xong thì kết quả cho thấy sức khỏe của Hạnh Phúc hoàn toàn bình thường. Cầm tờ giấy mong manh trên tay, Phúc vẫn ngỡ ngàng, anh tưởng đó là giấy báo tử của mình nhưng trong phút chốc lại trở thành tấm vé hồi sinh.

Cái tên đặc biệt Hạnh Phúc

Trong một lần phỏng vấn, MC Hạnh Phúc từng chia sẻ về cái tên đặc biệt: “Mẹ từng sảy thai nhiều lần. Nên khi mẹ sinh được Phúc đầy đủ tháng, to khỏe, tôi trở thành niềm hạnh phúc của cả gia đình. Và cho đến giờ, tôi vẫn tự hứa với bản thân phải cố gắng để bố mẹ luôn tự hào và hạnh phúc vì có mình. Cái tên cũng khiến tôi trăn trở và tự nhắc nhở rằng mình cần phải biết san sẻ hạnh phúc đến với những người bất hạnh xung quanh”.


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here