teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử BTV MC Trịnh Long Vũ

Thông tin về BTV MC Long Vũ

BTV – MC Long Vũ được biết đến là một MC bóng đá thông minh và hài hước. Bên cạnh đó là lối dẫn duyên dáng, dí dóm của anh trong Chiếc nón kì diệu. Anh nhận được nhiều yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ. Hiện tại, Long Vũ chủ yếu lui vào hậu trường với chuyên môn mảng bóng đá thể thao.

Nổi tiếng là một MC bóng đá thông minh và dí dỏm, Long Vũ nhận được rất nhiều yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ. Anh cũng thể hiện tài năng cầm mic của mình không chỉ trong những trận đấu bình luận bóng đá mà ở các chương trình truyền hình khác như Chiếc nón kỳ diệu và tham gia trong một trích đoạn của sitcom Những người độc thân vui vẻ.

Long Vũ hiện tại vẫn tập trung vào chuyên môn mảng bóng đá thể thao. Anh xuất hiện trên truyền hình không nhiều như trước đây mà chủ yếu lui vào hậu trường. Mùa World Cup 2014 này, khán giả trái bóng tròn vẫn được thấy một Long Vũ kinh nghiệm và khách quan khi bình luận về các đội bóng.

Là một BTV truyền hình nổi tiếng nhưng Long Vũ lại khá kín tiếng trong cuộc sống đời tư. Hiếm khi khán giả thấy anh xuất xuất hiện trên báo nói về bà xã Thu Lan nhưng nếu có dịp anh đều dành cho người bạn đời những lời cảm ơn chân thành.

Anh thường tự hào về gia đình hạnh phúc và đầm ấm, về người vợ Thu Lan, một người vợ rất biết chăm lo gia đình, yêu chồng thương con. Anh từng nói rằng có lẽ không ai hợp với anh hơn BTV Thu Lan từ công việc cho đến những quan niệm về cuộc sống.

Trong khi đó, Thu Lan lại nói về chồng:  “Nhiều người nghĩ rằng anh được sinh ra trong một gia đình khá giả, có địa vị, nên mới được như ngày hôm nay. Nhưng thực tế, anh đã từng trải qua không ít nghề để tự lập. Tôi hãnh diện vì điều đấy.” 

Trong cuộc sống đời tư, anh là một người kín tiếng. Cuộc sống hạnh phúc của anh và BTV Thu Lan của đài truyền hình càng trở nên vẹn tròn với một bé trai và một bé gái.

Vợ chồng Long Vũ được xem là cặp đôi vàng nên duyên từ nhà đài. Anh và bà xã luôn động viên, giúp đỡ nhau trong công việc. Có lần Thu Lan chia sẻ, trang phục Long Vũ mặc khi đứng trước máy quay đều do cô tự sắm và chuẩn bị cho chồng.


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here