teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử ca sĩ Bùi Vĩnh Phúc

Ca sĩ Bùi Vĩnh Phúc sinh ngày 1-5-1993 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Bùi Vĩnh Phúc sinh ra tại Đà Lạt. Một vùng đất được mệnh danh là thiên đường của ngàn hoa cùng với vẻ đẹp thơ mộng và đầy lãng mạn …

Bui Vinh Phuc

Lớn lên trong gia đình dù không có ai theo nghệ thuật nhưng Phúc đã mang trong mình niềm đam mê ca hát. Quyết tâm thực hiện mơ ước đến với con đường âm nhạc. Phúc đã rời quê lên Sài Gòn lập nghiệp. Với niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt, Phúc đã tự tin cho ra mắt album đầu tay Điều Anh Muốn. Tiếp theo là bài Vì Ai Do Ai Tại Ai. Người Đang Yêu. Niềm Tin Bay Xa. Yêu Em Nhưng Không Với Tới …… Tất cả đều bằng chính số tiền mà Phúc đã dành dụm từ việc đi hát và bán kẹo hàng đêm ở các quán nhậu.

Dù đó không phải là sân khấu. Nhưng với Phúc chỉ cần hát và được hát hết mình mang niềm vui đến cho mọi người đó là Hạnh Phúc. Được khán giả yêu quý giọng hát và đón nhận sản phẩm âm nhạc của mình đó là Thành Công. Sống Với Đam Mê đó mới chính là Bùi Vĩnh Phúc.

Bùi Vĩnh Phúc là ca sĩ được bạn trẻ biết đến sau hiện tượng Idol 2015 với nghệ danh “hot boy kẹo kéo”. Sau Việt Nam Idol 2015 cũng nhờ một phần vào chiến dịch quảng bá của đơn vị sản xuất. Đặc biệt tấm vé vàng vượt qua vòng loại đã giúp “hot boy kẹo kéo” trở thành thỏi nam châm thu hút dư luận.

Các Album của Bùi Vĩnh Phúc:

    Yêu Em Anh Không Toan Tính

    Em Ơi Mình Đi Bay

    Khi Nỗi Đau Quá Lớn

    Yêu Em Nhưng Không Với Tới (Single)

    Người Đang Yêu


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here