spot_img

Tiểu sử ca sĩ Đinh Kiến Phong

Đinh Kiến Phong sinh ngày 6-2-1990 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Đinh Kiến Phong tên thật là Đinh Văn Thất, là một ca sĩ trẻ khá nổi tiếng trong làng âm nhạc Việt Nam.

dinh kien phong

Đinh Kiến Phong được đào tạo từ Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam. Anh được công chúng biết tới khi tham gia các chương trình truyền hình như: Âm nhạc Online ,Song ca cùng thần tượng, Ngôi sao của bạn… và xuất hiện trong các MC của một số ca sĩ nổi tiếng. Đinh Kiến Phong bắt đầu gây chú ý từ ca khúc “Vì một điều ước”, ca khúc đã thu hút được sự quan tâm của khán giả tên các diễn đàn âm nhạc. Với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả, Đinh Kiến Phong đã cho ra mắt album mang tên “Vì một điều ước”. Năm 2015, nam ca sĩ điển trai này tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, album có tựa đề “Dù không chung đôi”. Không chỉ ca hát, Đinh Kiến Phong còn lấn sân sang nghề diễn xuất, nam ca sĩ này hứa hẹn sẽ mang đễn nhiều điều bất ngờ cho khán giả trong tương lai.

Cuối tháng 6 năm 2016, Đinh Kiến Phong cho ra mắt MV “Nỗi buồn sau nụ cười”, MV được đăng tải lên kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ này và đã nhanh chóng thu hút được nhiều lượt xem và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Các album của Đinh Kiến Phong:

    Nỗi Buồn Sau Tiếng Cười

    Nonstop Chúc Mừng Năm Mới (Single)

    Kẹt Xe

    Mẹ Ơi Con Xin Lỗi

    Dù Không Chung Đôi

    Đừng Khóc Sau Lưng Anh

    Giá Chưa Từng Yêu Nhau – Ft Kim Ny Ngọc

    Cần Một Câu Trả Lời

    Chỉ Yêu Một Người (Instrumental Album)

    Người Xa Lạ

    Qua Đêm Nay (Single)- Ft Hồ Quang Hiếu

    DJ Cuồng Quay

    Người Khác


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here