teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử ca sĩ Lê Bảo Bình

Ca sĩ Lê Bảo Bình sinh ngày 30-1-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Lê Bảo Bình được biết đến là một ca sĩ nhạc trẻ của Việt Nam đang là cái tên gây sốt trong cộng đồng mạng với loạt ca khúc nói về gia đình, cha mẹ, những người tha hương xa nhà rất nhiều ý nghĩa. Anh được rất nhiều các khán giả trẻ Việt Nam yêu mến.

le bao binh

Những sản phẩm âm nhạc của Bảo Mình thu hút được hàng triệu lượt xem, hàng ngàn lượt chia sẻ giúp Lê Bảo Bình trở thành hiện tượng âm nhạc đang được cư dân mạng săn đón.

Bên cạnh ca hát, Bảo Bình còn sáng tác và tự thể hiện những ca khúc của riêng mình, ngoài ra Lê Bảo Bình còn tự tay quay những MV ca nhạc cho bản thân. Dù chỉ với một góc máy, biểu cảm quen thuộc, nhưng cũng đủ để những sản phẩm âm nhạc của anh chàng có được hiệu ứng lan truyền rộng rãi.

Hiện nay, ngoài các hoạt động âm nhạc của bản thân thì Lê Bảo Bình cũng nhận được vô số sự quan tâm của các fan hâm mộ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung – đến cuộc sống thường ngày của anh được anh chia sẻ trên facebook cá nhân.

Sắp tới, Lê Bảo Bình có dự định sẽ lưu diễn các tỉnh thành khắp cả nước để phục vụ những người đã yêu quý, hâm mộ giọng hát và những ca khúc của anh. Chàng trai bày tỏ mong muốn sẽ luôn nhận đuợc sự ủng hộ, quan tâm theo dõi của những nguời yêu mến anh trên buớc đuờng nghệ thuật của mình.

Danh sách Album của Lê Bảo Bình:

    Nhớ Gia Đình – Lê Bảo Bình

    Anh Đã Có Người Yêu (Single)

    Mặc Kệ Ngày Mai

    Yêu Lắm Luôn Ý (Single)

    Vợ Là Nhất (Single)

    Không Quan Trọng

    Xem Nhau Là Dĩ Vãng

    Yêu Thương Chỉ Còn Trong Mơ (Single)

Các ca khúc ghi lại dấu ấn của Lê Bảo Bình:

    Yêu Vội Vàng – Lê Bảo Bình

    Niềm An Vui – Lê Bảo Bình

    Suy Nghĩ Cuộc Đời – Lê Bảo Bình

    Cha Mẹ Con Xin Lỗi – Lê Bảo Bình

    Hot Girl Người Ta – Lê Bảo Bình

    Hãy Luôn Vững Tin – Lê Bảo Bình

    Gia Đình Là Động Lực Để Sống – Lê Bảo Bình


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here