teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử ca sĩ Loki Bảo Long

Loki Bảo Long sinh ngày 31-7-1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Loki Bảo Long tên thật là Nguyễn Bảo Long. Anh là ca sĩ trẻ được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến sau cuộc thi X Factor khi về đội của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và anh là cái tên đáng chú ý trong mùa thi lần này với ngôi vị quán quân.

loki bao long

Đến trước đêm chung kêt, sau ồn ào bỏ thi tại cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014 (X-Factor), Loki Bảo Long đã biến mất hoàn toàn khỏi showbiz bởi mẹ anh mắc phải căn bệnh ung thư giai đoạn 3 và giữa mẹ với sự nghiệp anh đã bỏ cuộc thi để chăm sóc cho mẹ. Hiện tại Bảo Long đã trở lại.

Từ khi bỏ thi chung kết cuộc thi X-factor, Loki Bảo Long đã rút khỏi ánh mắt của khán giả. Thay vì tấn công vào làng giải trí Việt, Bảo Long lại âm thầm học nhạc và thi tốt nghiệp đại học.

Hiện tại, Bảo Long đã trở lại và cho ra Album đầu tay Giữ đánh dấu sự trở lại của mình tiến sâu vào làng giải trí Việt. Bên cạnh ca hát Loki đã có thể chơi tốt guitar và sáng tác được nhiều ca khúc để chuẩn bị cho hình tượng singer – song writer sắp tới.

Loki Bảo Long có ngoại hình sáng sân khấu và phong cách âm nhạc thời thượng.

Các ca khúc thành công của Loki Bảo Long:

    Quên – Loki Bảo Long, Thảo My

    Giữ (Acoustic Version) – Loki Bảo Long

    Giữ (Acoustic Version Beat) – Loki Bảo Long

    Cứ Để Tôi Mơ (Gala Nhạc Việt 4… – Nhiều nghệ sĩ

    Giữ – Loki Bảo Long


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here