teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử ca sĩ Ngô Quỳnh Anh

Thông tin tiểu sử ca sĩ Ngô Quỳnh Anh

Ngô Quỳnh Anh là một nữ ca sĩ Việt Nam, sinh ngày 9 tháng 5 năm 1983. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc Mắt Ngọc và nhóm H.A.T. Hiện nay cô đang là nhân viên marketing cho công ty Vinamilk.

Ngô Quỳnh Anh sinh ngày 9 tháng 5 năm 1983 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nickname: Heo, Chiều cao: 1m59.  Năm 1998, cô khởi đầu sự nghiệp của mình với nhóm nhạc Mắt Ngọc, một ban nhạc nữ gồm 4 thành viên và hiện có 3 thành viên.

Năm 2004, Quỳnh Anh gia nhập công ty Thế giới Giải Trí, một công ty chuyên phát hiện và đào tạo ca sĩ, trở thành thành viên nhóm H.A.T thế vào vị trí của Thu Thủy đã tách ra hát solo. nhóm nhạc này chỉ tồn tại trong vòng 6 tháng nhưng đã đạt được nhiều thành công ngoài dự đoán của WePro, Album đầu tiên và cũng là duy nhất của nhóm tiêu thụ được 30.000 bản, là nhóm hát có mức tiêu thụ album cao nhất vào thời điểm đó.

Cuối 2004, cô cùng nhóm H.A.T và Ưng Hoàng Phúc đi cùng đội ngũ ê kip Thế giới Giải Trí đến thăm đài truyền hình TVB (Hồng Kông), tham gia các Concert và Talk Show của đài này, đặc biệt là chương trình mừng XMas 2004 phát sóng trên TVB.

Năm 2009, Ngô Quỳnh Anh chính thức tuyên bố chia tay với âm nhạc để đầu tư cho công việc kinh doanh. Hiện nay, cô đang rất tật bật với công việc marketing cho công ty Vinamilk.

Năm 2010, sau 1 năm vắng bóng, Ngô Quỳnh Anh bất ngờ tái hợp với Mắt Ngọc trong chương trình Hòa nhịp bạn trẻ vào ngày 27/6.  Ngày 15/2/2014, cô kết hôn ở tuổi 31 với bạn trai sau 3 năm hẹn hò.


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here