teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử ca sĩ Phan Kim Cương

Phan Kim Cương sinh ngày 15-11-1993 tại Tỉnh Hưng Yên. Phan Kim Cương từng theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội và tham gia nhiều cuộc thi đình đám như lọt vào top 20 cuộc thi Miss Teen 2011, top 4 cuộc thi Ngôi sao Việt … Cô nổi danh tại Hà Nội nhưng hiện tại đang định hướng lập nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh.

phan kim cuong

Phan Kim Cương hay vẫn được bạn bè gọi với cái tên thân mật là Kim “Tươi” cô học hệ trung cấp thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Vẻ ngoài rất dễ thương, tính cách trẻ con, khuôn mặt bầu bĩnh, xinh xắn khiến cho nhiều người phải bất ngờ khi Kim Cương đã phải sống tự lập từ khi còn rất nhỏ.

Phan Kim Cương -Liz ( LIME ) là con út trong nhà, Phan Kim Cương cũng đã thừa hưởng được niềm đam mê với nghệ thuật từ người chị của mình là Phan Nha Trang (Trang “Zen” – một photographer và cũng là designer có tiếng trong giới trẻ Hà Thành). Song khác với chị gái, Kim Cương đã chọn đi theo nghiệp ca hát và âm nhạc chính là niềm đam mê từ nhỏ đối với cô. Là một cô gái sôi nổi và đam mê các hoạt động nghệ thuật, Kim Cương đã đạt được rất nhiều giải thưởng cấp thành phố mà trong đó tiêu biểu là giải nhất tiếng hát Hoa Phượng Đỏ năm 2003.

Thành tích của Phan Kim Cương:

    Giải Nhất cuộc thi VTC Talent Show năm 2011

    Top 20 Miss Teen năm 2011

    Top 4 Đêm chung kết tài năng ca sỹ Miss Teen năm 2011


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here