teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử ca sĩ Sally Q

Thông tin tiểu sử Sally Q

Sally Q tên thật là  Kpă H’Quyên sinh ngày 26 tháng 06 năm 1990, cô là người dân tộc ÊĐê, tại Đăk Lăk. Cô tốt nghiệp chuyên Thanh nhạc Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tp. Hồ Chí Minh. 

Sally Q

Sinh ra trong một gia đình theo con đường nghệ thuật, bố mẹ từng là ca nhạc sĩ của đoàn ca múa tỉnh. Là cháu gái của nhạc sĩ Y Phôn Ksơr, cha đẻ của các ca khúc nổi tiếng như: Đôi Chân Trần, Đi Tìm Lời Ru Nữ Thần Mặt Trời… 

Ngay từ nhỏ, Sally Q đã bộc lộ được năng khiếu ca hát của mình. Trong thời gian đi học, từ tiểu học đến Trung học Phổ thông, cô tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường lớp cũng như tại các phong trào, sự kiện của tỉnh nhà… và giành được nhiều giải thưởng cao. Đó cũng là bàn đạp để cô quyết tâm đi theo con đường nghệ thuật. 

Nhưng đến khi tốt nghiệp THPT, bố mẹ không cho cô theo con đường nghệ thuật bởi lo sợ những góc khuất của sự hào nhoáng trên sân khấu, bởi những cạnh tranh cũng như sự thất thời nhanh chóng của nhiều người làm nghệ thuật cùng thời. Nhưng vì đam mê, Sally Q vẫn quyết tâm đi theo con đường mình đã chọn. 

Cô luôn mong muốn được phát triển sự nghiệp ca hát của mình nhưng con đường phía trước vốn chông gai và trắc trở. Việc trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trước muôn vàn ca sĩ trên thị trường ca nhạc trong nước như hiện nay ngoài đam mê và giọng ca thôi chưa đủ, còn cần rất nhiều yêu tố khác, đặc biệt là tài chính. Gia đình khó khăn, nuôi được cô hoàn thành xong khóa học đó là sự cố gắng lớn lao của bố mẹ. Do đó không thể nào hỗ trợ thêm cô trong việc cho ra đời những dự định, kế hoạch âm nhạc sau này. 

Năm 2012 cô tốt nghiệp, cô gác lại hoàn toàn việc ca hát và bắt tay vào công việc kinh doanh buôn bán nhiều thứ, từ mở tạp hóa, mở quán trà chanh, đến buôn bán quần áo…để nuôi ước mơ của mình. Thời gian đầu cô gặp nhiều khó khăn, vốn liếng không có phải chạy vạy khắp nơi… nhưng vì đam mê, vì những dự định phía trước,… cô không từ bỏ mà cứ cố gắng… Sau khoảng gần 4 năm, giờ cô đã có thương hiệu riêng của mình đó là xưởng in áo Quyên Tây, và bây giờ cô kinh doanh thêm đầm váy cao cấp lấy thương hiệu Sally Q. 

Sau khi ổn định công việc, tích cóp được một số vốn, cô bắt đầu cho dự án âm nhạc mà cô đã ấp ủ bao lâu nay. Và kết quả đó là MV Người Điên Cười ra đời. Một MV đầu tư tốt về mọi mặt từ ý tưởng, chất lượng, âm thanh… 

Với phương châm khi đã làm phải làm cho đáng và thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn, cô không ngại đầu tư cho sự xuất hiện của mình. 

Trong tương lai cô sẽ tiếp tục ra mắt người yêu nhạc nhiều sản phẩm âm nhạc mới chất lượng. Hy vọng những sản phẩm mới của cô vẫn sẽ được nhiều người yêu nhạc đón nhận. 

https://www.facebook.com/sallyqsinger90


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here