teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử ca sĩ Se7en

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Se7en

Se7en tên thật là Choi Dong Wook, sinh ngày 9/11/1984, là một nam ca sĩ Hàn Quốc theo dòng nhạc pop và R&B. Se7en gia nhập YG Entertainment năm 15 tuổi và bắt đầu luyện tập từ đó. Sau 4 năm luyện giọng và nhảy, Se7en đạt được thành công đầu tiên năm 2003 và lan rộng ra cả châu Á. Se7en đã cho ra mắt 5 album (4 bằng tiếng Hàn, 1 bằng tiếng Nhật), rất nhiều solo, và ấp ủ hy vọng trở thành ca sĩ nổi tiếng trên thế giới.

se7en

Sau lần công diễn đầu tiên, Se7en hoạt động dưới thương hiệu YG Entertainment. Sự nghiệp của anh là một chuỗi hoạt động quảng cáo cho bài hát của mình qua những buổi biểu diễn trên TV, đài, và thỉnh thoảng, liveshow. Anh cũng bắt đầu học tiếng Nhật để chuẩn bị cho những hoạt động quảng cáo album ở Nhật năm 2005. Se7en không ngừng đi đến các nước châu Á, đặc biệt là Nhật, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc. Anh cũng biểu diễn một vài lần ở Mĩ, cụ thể là Los Angeles, New York City, và Washington DC. Ngoài biểu diễn, anh còn tham gia rất nhiều gameshow tại Nam Hàn Quốc và Nhật Bản, và các chương trình quảng cáo như Anycall, Baskin Robbins, Coca Cola, LG telecom, Sprite và gần đây nhất, K-SWISS. Anh đã có 5 liveshow ở Nhật Bản: một lần năm 2005 ở Yokohama, và vào năm 2006, 2 lần ở Tokyo và 2 lần ở Osaka. Anh tổ chức tổng cộng 3 liveshow cho album “24/SE7EN” vào tháng 6 năm 2006 ở Seoul, Nam Hàn Quốc. Sự nổi tiếng của anh đã mang lại giải thưởng Ca sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất trong giải thưởng MTV châu Á năm 2006 tại Bangkok, Thái Lan, và giải thưởng MTV Best Buzz Asia Award 2006.

Se7en đang làm việc cùng với Rich Harrison – từng đoạt giải Grammy – trong album solo tại Mĩ, dự định ra mắt vào mùa xuân năm 2007. Se7en và YG Family (kể cả Big Bang, Jinusean và Gummy) gần đây đã xuất hiện trên MTV K, cùng với 3 liveshow ở Washington DC, New York City, và Los Angeles, để kỉ niệm 10 năm YG Family và để quảng cáo cho album của Se7en. Đoạn phim do MTV K được phát sóng ngày 11 tháng 12 năm 2006.

Se7en sẽ song ca với Amerie trong bản remix của “Take control”.

Yang Hyun Suk, (CEO của YG Entertainment) đã thông báo rằng ca sĩ rap người Mỹ, Fabolous, sẽ có mặt trong album solo của Se7en ở Mĩ.

Se7en chính thức chấp nhật thủ vai chính trong bộ phim Hàn Quốc “Goong S”, một chuyển thể của Goong (Hoàng Cung). Tập đầu tiên đã trình chiếu vào ngày 10 tháng 1 năm 2007 trên kênh MBC; mức đánh giá trên toàn thế giới là 14.7%.

Giọng của Se7en được xếp vào giọng nam cao. Giọng ca của anh được miêu tả là một giọng êm dịu, ngọt ngào và nhiều khi có sức bào mòn mạnh mẽ khi hát những bài hát như “Crazy” and “I Know”. Anh thường hát với tiếng rung trong giọng như những ca sĩ R&B Mĩ thường hát, và cũng đập dồn dập như trong bài “Passion”. Se7en luôn giữ trong mình một lời hứa là không bao giờ hát nhép trong mỗi cuộc biểu diễn của mình.

Thêm vào đó, Se7en được biết đến với những điệu nhảy của mình. Phong cách nhảy của anh, cũng như thanh âm, cũng rất nhẹ nhàng và hướng đến freestyle (nhảy tự do) hơn là choreography nặng. Một vài kỹ thuật và anh sử dụng trong khi trình diễn là trượt, ưỡn ngực, và chào sân. Chiêu break của anh, trong lúc biểu diễn bài “Come Back to Me”, là Nike. Gần đây, anh đã biểu diễn gainer và pike trong bài “I Know”.

Album tiếng Hàn của Se7en:

    Just Listen (album) (2003)


    Must Listen (album) (2004)


    24/Se7en (2006)


    Se7olution (2006)

Album tiếng Nhật của Se7en:

    First SE7EN (2006.03.08) #15 Oricon Weekly Chart (Tổng lượng bán: 18.710)


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here