teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử ca sĩ Tấn Minh

Ca sĩ Tấn Minh sinh năm 1972, Tấn Minh tên thật là Huỳnh Tấn Minh. Anh là nam ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến. Nhắc đến Tấn Minh, nhiều người nhớ ngay dến hình ảnh chàng ca sỹ “bạch diện thư sinh” trong sáng hát Phượng hồng hớp hồn không biết bao nhiêu nữ sinh thuở ấy, hay hình ảnh run run cầm tay Mỹ Linh song ca Em và tôi đầy vụng dại ngây thơ.

Tan Minh

Cái tên Tấn Minh bắt đầu nổi lên từ ca khúc “Phượng hồng”. Với giọng hát ngọt ngào, trong sáng, Tấn Minh khắc tên mình trong lòng người yêu nhạc những năm thập niên 90 bằng hình ảnh của cậu học trò hồn nhiên và ngây thơ. Sau đó, anh trở thành một trong những gương mặt ca sĩ quen thuộc với hàng loạt ca khúc được khán thính giả yêu thích như: “Phượng hồng”, “Mối tình đầu”, “Em và tôi”.

Tuy nhiên, phải đến đầu những năm 2000, Tấn Minh mới thực sự trở nên nổi tiếng khi anh phát hành CD đầu tay có tựa đề “Bức thư tình đầu tiên” và chính bài hát cùng tên album ấy đã khiến Tấn Minh vụt sáng, đưa anh lên hàng ngũ những ngôi sao hàng đầu của sân khấu ca nhạc thủ đô. “Bức thư tình đầu tiên” trở thành ca khúc “hit” thành công nhất của anh. Có thể nói, “Phượng hồng” là bước “chạm ngõ” làng nhạc đầy ấn tượng, nhưng “Bức thư tình đầu tiên” mới chính thức khẳng định Tấn Minh là một ngôi sao thực thụ.

Phía sau thành công của Tấn Minh có bóng dáng của người bạn đời, NSƯT Thu Huyền

Các album của anh:

  • Album Tấn Minh Vol 3 – Tấn Minh
  • Album Bức Thư Tình Thứ 5 – Tấn Minh
  • Album Ngày Đó Chúng Mình – Khánh Linh,Tấn Minh
  • Album Bức Thư Tình Thứ 3 – Tấn Minh
  • Album Bức Thư Tình Đầu Tiên – Tấn Minh

Các giải thưởng của anh:

  • giành giải cao trong cuộc thi Tiếng hát học sinh – sinh viên.
  • Từng đoạt giải Giọng hát vàng Asian 98 cùng Thanh Lam, Mỹ Linh…

spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here