teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử ca sĩ Yong Jun Hyung – BEAST

Yong Jun-hyung sinh ngày 19/12/1989 là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc BEAST. Anh được biết đến với nghệ danh Poppin’ Dragon khi hoạt động trong nhóm XING và Joker trong vai trò nhà soạn nhạc. Là rapper chính của nhóm, ngoài ra anh còn được biết đến với vai trò là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất tài ba. Anh cũng là một diễn viên và vũ công chuyên nghiệp.

yong jun hyung

Yong Jun-hyung sinh ra tại Seoul, Hàn Quốc. Tên khai sinh là Yong Jae-soon, anh đã đổi tên vào năm lớp 6. Anh đã từng là một thành viên của nhóm nhạc Xing cùng với Kevin của U-KISS và được biết đến như Poppin ‘Dragon khi anh được thúc đẩy với họ. Anh đã từng hợp tác với nhiều nghệ khác nhau trong single khác nhau như Hyuna với “Change” và G.NA với “I’ll Back Off So You Can Live Better”, Young Jee với “Crazy, that’s what love is”, Navi với “Go Again”, Wheesung với “Words That Freeze My Hear”, Park Shin Hye với “My Dear”, “8Dayz” với Megan Lee,…Sau này, anh chuyển sang nhóm nhạc Beast vào ngày 14 tháng 10 năm 2009, nhóm nhạc ra mắt làng âm nhạc Hàn Quốc và biểu diễn trực tiếp trên Music Bank của đài KBS vào sau 2 ngày sau đó, nhóm nhạc đã liên tục phát hành 8 album.

Junhyung xuất hiện trong MV của AJ (Lee Kikwang) “눈물을 닦고” (“Wipe the Tears”) như là một rapper cùng với Yoon Dujun. Cùng với người bạn cùng nhóm là Yang Yoseob, cùng với MC kiêm diễn viên hài Lee Hyukjae, Moon Heejun (thành viên cũ của nhóm nhạc H.O.T) và Kim Sook, họ đã chào đón những du khách Nhật Bản trong chiến dịch “Visit Seoul 2010”, nơi mà những người nổi tiếng của Hàn Quốc và những du khách Nhật Bản có thể khám phá nét đẹp của Seoul trên chuơng trình “Star Guide Doshiraku” do đài MBC phát sóng. Chuơng trình nhằm nâng cao sự nhận thức của mọi người về những địa danh của Seoul cũng như nét đẹp văn hóa của thủ đô Đại Hàn.

Junhyung góp giọng cũng như xuất hiện trong bài hát chủ đề “I’ll Back Off So You Can Live Better” của nữ ca sĩ solo G.NA. (Trong MV, sự xuất hiện của Junhyung còn thể hiện mặt ngược lại đối với sự xuất hiện của Doojoon). Ngoài ra, anh còn thể hiện giọng rap của mình trong  “Faddy Robot Foundation” cùng với Hyuna, Outsider, Verbal Jint, Mighty Mouth Ssangchu, Vasco và Zico (Block B); đồng thời, số tiền thu được từ album này sẽ được trao cho các quỹ từ thiện. Bài hát “Let’s Go” được sáng tác bởi Shinsadong Tiger, Lim Sanghyuk, Eddie, và Junhyung đã được sự dụng trong chiến dịch kêu gọi công dân Đại Hàn tham gia vào các hoạt động chung để kỷ niệm Seoul Summit Asia Bridge Contents.

Vào ngày 23 tháng 10, 2010 Young Lee cho ra mắt bài hát solo mang tên “Crazy, That’s What Love Is” và cùng với sự góp giọng bởi Junhyung và lời rap trong bài hát do chính anh sáng tác. Ngày 14 tháng 3, Wheesung cho ra bài hát “Heart Arching Story” kèm theo giọng rap của Junhyung. Anh đã xuất hiện trong MV “Close Your Mouth” của bộ đôi M&D, cùng với đó là Hongki & Jonghoon (FT. Island), Simon D và Jia, và bài hát đã được ra mắt vào ngày 22 tháng 6. Anh cũng đã thể hiện tài năng rap của mình trong “A Bitter Day” cùng với Hyuna, “Be Quiet” của Kim Wansun, và “Don’t Act Countrified” của ALi.

Junhyung ra mắt ca khúc solo đầu tiên với tựa đề “너 없이 사는 것도 (Living Without You)” vào ngày 3 tháng 2, 2012. Bài hát được viết theo phong cách hip-hop, và được sản xuất bởi Junhyung và người bạn thời cao trung của mình, Kim Taejoo. Bài hát là một câu chuyện kể về người đàn ông vượt qua nỗi đau bởi sự phản bội do cô gái mà anh đã từng yêu gây ra. Bài hát “이럴 줄 알았어 (I Knew It)” và “너 없이 사는 것도 (Living Without You)” có sự liên kết với nhau. “Living Without You” chính là phụ chương cho câu chuyện trước. Junhyung cũng đã sản xuất EP đầu tiên của Yang Yoseob, “First Collage”, và cũng đã được ra mắt vào ngày 21 tháng 11.

Nhà sản xuất Brave Brother đã tạo ra một nhóm nhỏ dự án có tên ‘Absurd’, cùng với Junhyung, LE của EXID và FeelDog đến từ Big Star. Brave Brother cho ra MV teaser phiên bản Junhyung vào ngày 17 tháng 2, 2013, sau đấy tung hình ảnh quảng bá vào 21 tháng 2. Trong năm 2013, vị trí sản xuất bài hát đã được “nhường sân” cho bộ đôi Junhyung và Taejoo cùng với full album thứ 2 của BEAST, Hard to Love, How to Love. Anh cũng đã xuất hiện trên bộ phim truyền hình được sản xuất bởi đài Mnet, Monstar. Anh chính thức ra mắt mini album solo đầu tiên mang tên “Flower” vào ngày 13/12/2013 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng fan Hàn và thế giới. Bài hát chủ đề cùng tên “Flower” đã chạm nóc các bảng xếp hạng, kèm theo đó là những bài hát b-side trong album như “Caffeine (Piano Version)” cùng với sự góp giọng của Yoseob và “Anything” với sự giúp sức của G.NA.

Danh sách Album của Yong Jun Hyung:

    “Living Without You”, 2012

    “Flower”. 2013

    “After this moment”, 2016


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here