teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử diễn viên Lý Thanh Thảo

Lý Thanh Thảo (sinh ngày 11 tháng 12 năm 1982) là một diễn viên điện ảnh Việt Nam. Cô tham gia nhiều bộ phim truyền hình và diễn nhiều vở kịch tại sân khấu kịch Phú Nhuận.

Cô tốt nghiệp khóa 5, khoa diễn viên trường sân khấu và điện ảnh.Năm 2006, cô rẽ ngang theo học khóa đạo diễn sân khấu cùng với diễn viên Hạnh Thúy.

Ly Thanh Thao

Lý Thanh Thảo kết hôn lần đầu tiên với một người đàn ông người Việt Nam và đã có một người con trai. Cuộc hôn nhân của cô chấm dứt sau 2 năm. Sau đó, Thanh Thảo bắt đầu mối quan hệ với Christiaan Romme và đã có một cậu con trai là Damian Romme Ly.

Lý Thanh Thảo là một nữ diễn viên người Việt Nam, được công chúng biết đến khi tham gia nhiều bộ phim truyền hình và các vở kịch tại Sân khấu Phú Nhuận. Thanh Thảo hiện đang có cuộc số hôn nhân hạnh phúc bên người chồng tây.

Thanh Thảo tốt nghiệp khoa diễn viên tại trường Sân Khấu và Điện Ảnh. Năm 2006, cô tham gia khóa học đào tạo đạo diễn sân khấu. Nhắc đến Lý Thanh Thảo khán giả Việt Nam không thể không nhớ đến một cô gái nhỏ nhắn có nụ cười duyên dáng, với lối diễn xuất tự nhiên nhưng vô cùng tinh tế. Thanh Thảo từng tham gia các phim như: vai Hạnh trong “Hương phù sa”, vai Đào trong “Vòng xoáy tình yêu”, vai Hai Ngạn trong “Người bình xuyên”, vai Thủy trong “Mùi Ngò Gai”, vai Chini trong “Gia đình phép thuật”, vai Trang trong “Một ngày không có em”…

Lý Thanh Thảo còn tham gia một số chương trình truyền hình như: Ơn giời, cậu đây rồi!, Lữ khách 24h, Nghìn lẻ một chuyện, My Man Can – Đàn ông phải thế, Con đã lớn khôn, Gala cười 2005, Kỳ án đông tây kim cổ, Về trường…

Lý Thanh Thảo kết hôn với người chồng đầu tiên là một người đàn ông người Việt Nam, hai vợ chồng đã có một con trai. Tháng 5 năm 2011, Thanh Thảo và chồng ly hôn. Sau đó, Thanh Thảo đã quen biết và bắt đầu mối quan hệ với một anh chàng Tây tên là Christiaan Romme. Sau một thời gian tìm hiểu, Lý Thanh Thảo và Romme đã về chung một nhà, và đã sinh được một cậu con trai. Hiện tại, Lý Thanh Thảo đang có một cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng Tây và hai cậu con trai. Ngày 01/02/2017, nữ diễn viên này đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của mình khi được chồng cầu ôn ở Úc. Được biết, để chuẩn bị cho màn cầu hôn này, Romme đã đặt một chiếc nhẫn có đính viên kim cương cỡ lớn tại Singapore. Sau đó, anh đã thuê tàu để cùng vợ ngắm cảnh, và thực hiện màn cầu hôn lãng mạn.

Thông tin thêm Wiki Lý Thanh Thảo

Lý Thanh Thảo
Tên khai sinh Lý Thanh Thảo
Sinh 11 tháng 12, 1982 (39 tuổi)

Long An, Việt Nam
Tên khác Thảo Cỏ
Nghề nghiệp Diễn viên kịch

Diễn viên điện ảnh

Diễn viên truyền hình

Diễn viên lồng tiếng
Năm hoạt động 2002 – nay
Hôn nhân Christian Romme
Trang web Trang facebook

spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here