teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử diễn viên Ngọc Lan

Thông tin tiểu sử diễn viên Ngọc Lan

Diễn viên Ngọc Lan, tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Lan, sinh năm 1985. Ngọc Lan bắt đầu hoạt động diễn xuất từ việc làm người mẫu ảnh cho Báo Mực Tím.

Ngọc lan sinh ngày 17 tháng 8, 1985

ngoc lan

Ngọc Lan đóng phim mặt lạ gương

Ngoc Lan

2003 : tham gia phim Công Ty Thời Trang vai bé Ba…bén duyên với điện ảnh.

Cô tham gia đóng phim từ năm 2004 với vai diễn trong phim “Công ty thời trang”. Sau đó, cô được mời tham gia nhiều phim như: “Tình yêu pha lê”, “Âm tính”, “Cuộc gọi lúc 0 giờ”, “Cổng mặt trời”, “Ầu ơ ví dầu” ,” Lòng dạ đàn bà”, “Ngày ta yêu nhau …Từ đó, tên tuổi của cô ngày càng nổi tiếng hơn.

Nổi tiếng với vai trò là một diễn viên, nhưng Ngọc Lan vào bằng nghiệp người mẫu, quay hình minh họa cho các ca sĩ hay đĩa karaoke.Ngọc Lan không tham gia bất cứ một trường lớp đào tào diễn viên nào. Chính vì thế mà những ngày đầu tham gia diễn xuất, cô thường bị la ó rất nhiều. Cũng chính vì vậy mà Ngọc Lan luôn quyết tâm học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để ngày càng tiến bộ hơn.

Năm 2012, cô diễn vở kịch “Quê Nhà Quê Người” và tham gia một số bộ phim như “Tết ơi Xuân à !” , “Chuyện Xứ Dừa”, “Quý Bà Lắm Chiêu”. Cô còn tham gia chương trình Tài Tiếu Tuyệt. Năm 2015, diễn viên Ngọc Lan tham gia bộ phim “Hai người vợ”. Phim được chiếu trên đài Truyền Hình Vĩnh Long, phim đã nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả và cũng được giới chuyên môn đánh giá cao.

Diễn viên Ngọc Lan đặc biệt thành công trong vai Hương Thảo trong phim “Thuyền giấy” . Vai diễn này đã giúp cô dành được 3 giải thưởng là Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất HTV Award 2014, Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim TH 2013 và Nữ diễn viên chính phim truyền hình xuất sắc của Cánh diều vàng 2014.

Các phim tham gia: Sóng gió gia đình , Tình yêu pha lê . Ký ức mong manh , 14 ngày phép , Nhịp đập trái tim , Kiều Nữ và Đại Gia , Âm tính , Những bông hồng xanh , Người mẹ điên , Cuộc gọi lúc 0h , Hiệp sỹ đường phố , Thẫm mỹ viện , Cổng mặt trời …

Vào tháng 6/2014, Ngọc Lan công khai tình cảm với người mẫu/diễn viên đã từng có một đời vợ – Đoàn Thành Tài. Cô cùng Đoàn Thành Tài quen nhau khi cùng tham gia phim Mùa nắng lạ, sau đó hai người chia tay.

Ngày 22/07/2016, lễ thành hôn của Ngọc Lan và diễn viên Thanh Bình được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng tại Tp. Hồ Chí Minh. Cuối tháng 11/2016, lần đầu tiên nữ diễn viên này chia sẻ những bức ảnh chụp khi cô đang mang thai.

FB:lan.huu.2901

Thông tin thêm Wiki Ngọc Lan

Ngọc Lan
NgocLan1985.jpg

Ngọc Lan vào năm 2020

Thông tin cá nhân
Sinh Nguyễn Ngọc Lan

17 tháng 8, 1985 (36 tuổi)

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới tính nữ
Quốc tịch Việt Nam
Dân tộc Kinh
Nghề nghiệp Diễn viên, Người mẫu ảnh
Chồng Thanh Bình(2019-2021)
Lĩnh vực Điện ảnh
Sự nghiệp điện ảnh
Vai diễn Dạ Thảo trong Hai người vợ

Trang trong Luật trời
Giải thưởng 3 giải thưởng Ià Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất HTV Award 2014
Website
Ngọc Lan trên IMDb
  • x
  • t
  • s

spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here