teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử diễn viên Thương Cin

Thương Cin (tên thật là Thân Hoài Thương) sinh năm 1995 đến từ Hà Nội. 9X được giới trẻ Việt biết đến qua hàng loạt vai diễn của kem xôi TV (Phần 1). Hiện tại, cô nàng đang là một trong những diễn viên chính của phim hài ngắn Loa phường.

Thuong Cin

Thương Cin tốt nghiệp Khoa Sân khấu, Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Gương mặt ưa nhìn, ngoại hình bắt mắt, 9X nhận được khá nhiều lời mời tham gia đóng phim khi còn đi học.


Thương Cin tên thật là Thân Hoài Thương, là một nữ diễn viên trẻ triển vọng của làng giải trí Việt Nam. Cô được khán giả Việt Nam biết đến qua các vai diễn “bựa”, “ngố có cá tính” trong các tập phim của nhóm hài Kem Xôi. Nhóm hài Kem Xôi đã trở thành một hiện tượng trên Youtube tại Việt Nam năm vừa qua. Nhiều tập phim của nhóm hài này sản xuất đã thu hút được hàng triệu lượt xem trên kênh Youtube.

Ngày 27/02/2016, Thương Cin cùng các thành viên của Kem Xôi như: Yến Xôi, Quỳnh Kool, Minh Tít, Trung Ruồi, Thanh Bi, đã có buổi off fan tại quán Café Aries, số 1 Ô Chợ Dừa, Đống Đa (Hà Nội). Đây là buổi off fan lần đầu tiên kể từ khi nhóm hài Kem Xôi ra mắt khán giả. Buổi họp fan với sự tham gia của hàng nghìn người hâm mộ đến từ các tỉnh thành trong nước. 

Mới đây, nữ diễn viên Thương Cin cùng một số thành viên của Kem Xôi như: Minh Tít, Trung Ruồi và Quỳnh Kool, dần dần vắng bóng trong các tập phim của Kem Xôi. Được Biết, nữ diễn viên này cùng các bạn của mình đang bắt tay vào thực hiện dự án mới với cái tên “Loa Phường TV”.


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here