teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử diễn viên Won Bin

Diễn viên Won Bin sinh ngày 10-11-1977 là diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh là nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại Châu Á. Nhờ sở hữu chiều cao lý tưởng, vóc dáng chuẩn, khuôn mặt điển trai và diễn xuất tốt, Won Bin đã làm đốn tim hàng triệu trái tim các cô gái trẻ tại Châu Á.

Won BIn

Anh khởi nghiệp bằng một vai diễn trong bộ phim ăn khách “Câu chuyện của chúng tôi”. Sau bộ phim đầu tay này Won Bin đã lọt vào mắt xanh của nhiều nhà làm phim nổi tiếng. Anh được chọn vào vai nam chính trong bộ phim “Lời đề nghị, sau đó là “Hai giờ chiều thứ bảy’. Vai chính trong bộ phim “Trái tim mùa thu” đã giúp Won Bin có cơ hội tỏa sáng và đã nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo với thù lao khủng. Anh ký hợp đồng quảng cáo với một nhãn hàng bia với mức thu lao lên tới 4 tỷ Won, đây là mức thù lao lớn nhất của một diễn trong quảng cáo sản phẩm bia tại Hàn Quốc. Sau bộ phim “Trái tim mùa thu”, Won Bin trở thành thần tượng của hàng triệu cô gái và luôn nằm ở Top mỹ nam tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Ngoài ra anh còn giành được giải thưởng “Nam diễn viên xuất sắc nhất” do đàu KBS trao thưởng vào năm 2000. Trong cuộc bầu chọn Nam diễn viên được yêu thích nhất, Won Bin đã vượt mặt hai đối thủ nặng ký là Bae Yong Jun và Park Yong Ha để leo lên vị trí dẫn dầu với số phiếu bình chọn gấp đôi Bae Yong Jun.

Năm 2004, bộ phim ” Cờ thái cực giương cao” do Won Bin thủ vai chính cùng nam diễn viênJang Dong-gun được công chiếu, ngay lập tức đã trở thành bộ phim ăn khách nhất thời bấy giờ. “Cờ thái cực giương cao” còn giành được 23 giải thưởng quan trọng tại các Liên hoan phim trong nước lãn ngoài nước. Bộ phim này có kinh phí 14 triệu USD nhưng doanh thu thu về của phim lên tới gần 500 triệu USD. Sau sự thành công của “Cờ thái cực giương cao”, Won BIn cũng trở thành cái tên hot trong lĩnh vực quảng cáo thương hiệu. Sau khi bộ phim “Cờ thái cực giương cao” được công chiếu tại Mỹ, Won Bin đã được liệt kê vào Top 10 mỹ nam quyến rũ nhất năm 2004, đây là kết quả trong cuộc bình chọn hàng năm tại Mỹ mang tên Coolest guy celebrity. Sau sự thành công của “Cờ thái cực giương cao” Won Bin được đạo diễn An Kwan Tae mời tham gia bộ phim “Anh trai tôi” cùng nữ diễn viên Lee Bo-young. Sau một tuần công chiếu bộ phim “Anh trai tôi” đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem và trở thành bộ phim dẫn đầu trong các bộ phim ăn khách lúc bấy giờ tại Hàn Quốc.


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here