teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử diễn viên Xuân Phúc

Xuân Phúc tên đầy đủ là Nguyễn Xuân Phúc sinh năm 1992, là diễn viên mới nổi có chiều cao nổ trội 1m80 và đang là gương mặt để lại nhiều dấu ấn trong rất nhiều bộ phim truyền hình tại Hà Nội. Sở hữu dáng chuẩn của một người mẫu, ngoài niềm đam mê điện ảnh, Xuân Phúc còn là gương mặt giành nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thời trang như Giải nhất Mr.Hanoi 2012 Nam Vương Sinh Viên Hà Nội , giải 3 Tài năng sinh viên Đại học Sân khấu- Điện ảnh Hà Nội, top 8 Ngôi sao thời trang Celano 2011 khu vực miền Bắc…

Dien Vien Xuan Phuc

Hiện tại đã tốt nghiệp Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội. Là 1 con người hơi trầm tính nhưng dể hòa đồng với mọi người. Phúc là 1 người rất thích chơi các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ. Ngoài ra, Phúc là 1 tính đồ thời trang nhất là phong cách lịch lãm và bụi bặm. Xuân Phúc là 1 chàng diễn viên trẻ, 1 gương mặt khá tiêu biểu cho trường Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội.

Giải Cánh Diều Bạc trong phim Chạm tay vào nỗi nhớ trong liên hoan Cánh Diều Vàng 2013. Gần đây nhất, chàng diễn viên trẻ đã dành giải Bạc trong phim Trái Tim Có Nắng trong liên hoan truyền hình toàn quốc năm 2014. Trong nhiều phim mà anh tham gia, phải kể đến vai Phong”đen” trong phim Trái tim có nắng của đạo diễn Bùi Tiến Huy, Nguyễn Đức Hiếu. Xuân Phúc từ một chàng trai trẻ không tên tuổi nhưng nhờ một vài vai diễn có tiếng đã giúp anh góp mặt trong phim Những ngọn nến trong đêm phần 2.

FB:mrxu.diorhomme


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here