spot_img

Tiểu sử Mạnh Quân – Quyết đại ca của 5s Online

Thông tin tiểu sử Mạnh Quân

Lần đầu tiên Mạnh Quân xuất hiện trên sóng truyền hình đó là vai diễn Tuấn trong Nhật ký Vàng Anh (NKVA) – series phim sitcom “gây bão” trên VTV3 thời bấy giờ. Sau một khoảng thời gian dài, Mạnh Quân đã thay đổi trở thành một hotboy – diễn viên có ngoại hình nam tính hơn, trưởng thành hơn và vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng đầy lặng lẽ.

Bước ngoặt đến từ Nhật ký Vàng Anh

Trước khi bén duyên với Nhật ký Vàng Anh 1, Mạnh Quân đã suýt trở thành một cậu sinh viên của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Nhưng vì kém may mắn nên Quân đã không đủ điểm đỗ. Trong thời gian ôn thi chờ kỳ thi tuyển mới, Quân tình cờ thấy được thông tin casting của phim Nhật ký Vàng Anh và vì niềm yêu thích quá lớn dành cho điện ảnh nên Quân quyết định thử sức.

Với ngoại hình điển trai có phong cách thu hút giới trẻ bấy giờ, Quân nhận được sự chú ý và được chọn đóng vai Tuấn. Mặc dù chỉ đóng một vai phụ, là một trong những người bạn thân của Vàng Anh, nhưng nhờ ngoại hình và diễn xuất tự nhiên có phần hài hước mà vai Tuấn do Mạnh Quân đóng được rất nhiều người yêu thích, nhận nhiều sự khen ngợi.

Nhật ký Vàng Anh đã trở thành bước ngoặt trong cuộc đời Mạnh Quân. Nhờ đó, Quân khẳng định được niềm đam mê dành cho nghệ thuật và quyết định đăng ký thi vào trường Sân khấu Điện Ảnh để bồi dưỡng thêm.

Thử sức với âm nhạc

Mạnh Quân không chỉ có duyên với điện ảnh mà còn có đam mê dành cho âm nhạc. Ở thời điểm 2008 – 2010, showbiz Việt rộ lên phong trào “cầm mic” và Mạnh Quân đã chuyển hướng sang con đường ca hát.

Quân cùng bạn thân của mình lập nhóm B.F.B (ghép từ Band, Funny, B-Boy) và phát hành album online. Nhóm nhạc B.F.B của Quân thành lập năm 2010, tập trung theo đuổi xu hướng Hàn Quốc và hát những bài hát R’nB, Pop do nhóm tự sáng tác. Tuy nhiên nhóm nhạc độc lập của Quân lại không đạt được thành công như mong đợi.

Tham gia phim 5S Online

Năm 2014, Quân thử sức và thu hút sự chú ý trở lại của khán giả với bộ phim sitcom hài ‘5S Online’. Mạnh Quân cho thấy được năng khiếu diễn xuất khi có thể diễn được đa dạng nhiều kiểu nhân vật khác nhau.

Vào vai Quắt “đại ca” tái hợp với Vân Navy, Mạnh Quân trong ‘5S Online’ tuy có hơi xấu trai xấu tính, nhưng lại có chút hình ảnh của Tuấn trong ‘Nhật ký Vàng Anh’ ngày xưa vẫn gợi nhớ trong lòng khán giả. 

spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here