spot_img

Tiểu sử MC Đức Bảo

Thông tin tiểu sử MC Đức Bảo

Sinh năm 1987, tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội và đã vào nghề MC được 5 năm, song danh xưng MC Đức Bảo mới được nhiều người biết đến hơn khi anh vinh dự đoạt giải nhất Én Vàng 2013 – một cuộc thi dành cho người dẫn chương trình mang tầm cỡ quốc gia. Đức Bảo khác biệt so với các MC khác  nhờ khả năng dẫn và dịch tiếng Anh trôi chảy trong các chương trình trực tiếp.

Đức Bảo

Nhắc tới MC Đức Bảo, người hâm mộ thường nhớ ngay tới hình ảnh của một người dẫn chương trình có phong cách lịch lãm, chững chạc nhưng không hề kém phần trẻ trung, sôi động. Những chương trình mà Đức Bảo hiện đang đảm nhiệm khá nổi như là Bữa trưa vui vẻ, Chỉ là chuyện nhỏ, VTV kết nối và gần đây nhất là chương trình âm nhạc In the spotlight (Tâm điểm âm nhạc), Chúng tôi là chiến sĩ…

Đức Bảo tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội và đã vào nghề MC được 5 năm, song danh xưng MC Đức Bảo mới được nhiều người biết đến hơn khi anh vinh dự đoạt giải nhất Én Vàng 2013 – một cuộc thi dành cho người dẫn chương trình mang tầm cỡ quốc gia. Đức Bảo học khoa Điện tử – Viễn thông của trường Đại học Bách Khoa, một ngành chẳng hề liên quan tới báo chí, truyền hình. Khi tốt nghiệp ra trường, anh vào làm cho một công ty tư nhân chuyên về server máy tính. Nhưng sau khi đoạt giải nhất Én Vàng năm 2013, anh đã về đầu quân cho VTV trong niềm vui sướng và phấn khởi. Anh từng nói, thật may mắn khi được “nghề chọn mình”.

Chia sẻ quan niệm về cái cần có của một người dẫn chương trình, Đức Bảo cho rằng MC phải là người tạo được sự tin tưởng cho khán giả. Họ phải biết là mình đang nói rất chân thành. Sự trẻ trung cũng là yếu tố mà anh muốn thể hiện mỗi khi lên sân khấu.

Khá tự tin về khả năng cùng với kinh nghiệm được tích lũy sau nhiều năm của mình, Đức Bảo cho rằng mình có thể dẫn tốt các chương trình trực tiếp, đặc biệt là có thể dẫn và phiên dịch tiếng Anh một cách trôi chảy.

Trong tương lai, Đức Bảo mong muốn sẽ có cơ hội sản xuất một chương trình truyền hình tạp kĩ có cả trò chuyện, giải trí, tư vấn mang tên mình giống như các MC/nhà sản xuất nổi tiếng thế giới Oprah Winfrey hay Ellen DeGeneres.

https://www.facebook.com/Bao.Bong.Bay


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here