teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử MC Nhã Uyên

Thông tin Tiểu sử MC Nhã Uyên

MC Nhã Uyên năm 1992 tên thật là Nguyễn Thị Hoa, là một MC sáng giá của Đài truyền hình Việt Nam. Nhã Uyên đã từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp hay các cuộc thi ảnh đã đạt các giải thưởng : “Người đẹp qua ảnh”, “Gương mặt ăn ảnh”, “Người đẹp tài năng” cuộc trong thi Nữ hoàng trang sức… Mặc dù khá thành công trong nghề người mẫu ảnh nhưng Nhã Uyên đã quyết định chọn cho mình một hướng đi mới, đó chính là trở thành một MC chuyên nghiệp.

MC Nha Uyen

Với gương mặt thanh tú, chất giọng nhẹ nhàng, từ tốn, thanh tú đang gây sự chú ý khi xuất hiện trên các bản tin thời sự của Đài truyền hình Việt Nam. Hiểu được tầm quan trọng của một MC cũng là một yếu tố quyết định sự thành công của một chương trình, Nhã Uyên cho rằng người MC phải biết cách dẫn dắt từng câu chuyện trong từng chủ đề của chương trình cũng như có cách ứng phó linh hoạt trên sân khấu khi gặp các tình huống bất ngờ. Nhã Uyên cho rằng nghề MC là một sân chơi thú vị cho những ai có đam mê và nhiều hoài bão như cô. 

Năm 2016, Nhã Uyên được mời hợp tác dẫn chương trình cùng Đài truyền hình trong các chuyên mục đối ngoại, sự kiện và nhân vật. Đây là thử thách lớn đối với một MC mới vào nghề như cô. Chính vì vậy cô cho rằng mình cũng cần phải trau dồi thêm nhiều kiến thức để đáp ứng tốt cho công việc. Đây là một cơ hội tốt để Nhã Uyên có thể khẳng định bản lĩnh của mình.


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here