teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử người mẫu Hà Trúc

Hà Trúc tên đầy đủ là Lê Hà Trúc sinh năm 1995, là một người mẫu ảnh thường xuất hiện trong các bộ ảnh lookbook (bộ ảnh thời trang) của các shop thời trang tại Việt Nam. Hà Trúc theo đuổi phong cách năng động, trẻ trung nhưng có thể “sexy” hết cỡ bất cứ lúc nào. 

Ha TrucTừ một cô gái mặc cảm vì thừa cân, Hà Trúc trở lên hết sức sinh đẹp.

Hiện Hà Trúc đang là chủ một thương hiệu riêng về dược liệu, thảo mộc.

Ít ai biết răng, trước đây Hà Trúc từng có một thân thể béo ục ịch, đầy ngấn mỡ. Ngày 04/08/2016, Hà Trúc đã lấy hết can đảm để đăng tải một tấm ảnh thời cô còn béo lên trang cá nhan của mình. Cô cũng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng qua câu chuyện kể về quá khứ và hành trình giảm béo của cô. Hà Trúc cho biết, thời điểm cô nặng nhất là 62kg, trong khi cô cao 1m60. Bạn bè cô từng đặt cho cô nhiều biệt danh như: Trúc voi, Trúc lợn, Cây cổ thụ… Trước đây, người đẹp này chưa từng dám mơ tưởng đến những bộ ánh gợi cảm, nhưng chỉ sau 20 tháng kiên trì tập luyện và thực hiện chế độ ăn nghiêm khắc, Hà Trúc đã có thể giảm được 14kg. Từ một cô gái có thân hình sồ sề, giờ đây Hà Trúc đã trở nên gọn gàng hơn, gợi cảm hơn và khuôn mặt cũng xinh đẹp hơn.

Cao, gầy, mắt dài, đôi môi mỏng và thần thái sắc lạnh với cặp lông mày đậm- nhiều người đã không ngại ngần gọi cô là “bản sao của Hà Tăng”. Và để có được vẻ đẹp như ngày hôm nay, cô cũng đã trải qua nhiều ngày khổ luyện, cố gắng hết sức, chỉ vì tâm niệm: “Phụ nữ, trước tiên phải đẹp”.

Mới đây, người mẫu trẻ này đã được ca sĩ Quốc Thiên mời tham gia dự án âm nhạc mới của anh, MV ” Câu chuyện làm quen”. Trong MV này, Hà Trúc và Việt Dũng là hai nhân vật chính, cả hai sẽ hóa thân vào một câu chuyện tình đẹp và vô cùng lãng mạn. 

FB:lhatruc


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here