spot_img

Tiểu sử người mẫu Hồng Quế

Hồng Quế tên đầy đủ là Trịnh Hồng Quế nick name Pink Q sinh ngày 16-8-1994 tại Thành phố Hà Nội là người mẫu nổi tiếng. Sở hữu chiều cao khó tin 1,79m, Hồng Quế gia nhập công ty đào tạo người mẫu New Talent từ khi mới 13 tuổi. Cô bạn siêu mẫu đã tham gia nhiều show diễn lớn như Vietnam Fashion week (lần đầu tiên năm 2006), AFF, Vietnam Grandgrix collection.. và chụp quảng cáo cho nhiều thương hiệu thời trang trong nước. Hồng Quế cũng thường xuyên xuất hiện ở trang bìa của không ít tạp chí, đi diễn thường xuyên cả trong và ngoài nước…Hồng Quế (nghệ danh PinkQ) là một cái tên khá nổi trong giới người mẫu Việt Nam. Hồng Quế hội tụ đủ những tố chất để trở thành một siêu mẫu nổi tiếng, theo gót các đàn chị vedette.

Hong Que

Phong thái chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, sở hữu “body” chuẩn cùng tinh thần cầu tiến trong nghề nghiệp, người ta biết đến Hồng Quế là một người mẫu chuyên nghiệp tuổi teen chứ không phải teen model đơn thuần. Hồng Quế từng học tại trường THPT Hồ Tùng Mậu.

Gia nhập công ty đào tạo người mẫu New Talent từ khi mới 13 tuổi. Hồng Quế đã tham gia nhiều show diễn lớn như Vietnam Fashion week (lần đầu tiên năm 2006), AFF, Vietnam Grandgrix collection; chụp quảng cáo cho may 10, alcado, eva de eva, trail.

Chỉ 15 tuổi, nhưng Quế đã được xếp vào hàng vedette (người mẫu giữ vị trí quan trọng nhất trong một show trình diễn) của công ty New Talent. 

Sở thích của Quế là ăn Yogurt, xem phim, đi shopping với mẹ và bạn bè, đặc biệt là Quế rất thích mặc quần Jean, và sưu tập kính mắt. Một tài lẻ nữa là Quế rất thích hát. Cô bạn có tai nhạc khá sành đấy.

FB: trinh.hongque


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here