spot_img

Tiểu sử người mẫu Phan Thị Mơ

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, là người đẹp quê ở Tiền Giang. Cô từng tham gia khá nhiều những cuộc thi nhan sắc cả trong và ngoài nước. Sở hữu một ngoại nhìn dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện. Được đánh giá cao trong Hoa hậu Việt Nam 2012, Phan Thị Mơ mặc dù có phần trả lời ứng xử khá tốt nhưng cô dừng lại ở top 5 của cuộc thi.

Phan Thi Mo

Phan Thị Mơ sở hữu gương mặt sáng cùng chiều cao 1m72, cân nặng 48 kg với số đo ba vòng 80-62-87. Cô hứa hẹn sẽ là một đối thủ nặng ký tại cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2011. Hiện tại, người đẹp đang là sinh viên năm cuối khoa Du lịch của trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Năm 2011, Phan Thị Mơ được đặc cách vào thẳng vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt và lọt vào Top 5 chung cuộc. Sau đó, cô không tham gia lĩnh vực nghệ thuật mà tập trung nhiều cho việc học. Cơ hội tham gia Hoa hậu châu Á tại Mỹ lần này sẽ giúp Phan Thị Mơ thể hiện tài năng của mình.

Ngoài thời gian tham gia trên các sàn diễn thời trang, Phan Thị Mơ khá đa tài khi còn thử sức cả trong lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh. Thời gian qua Phan Thị Mơ đã bén duyên với khá nhiều vai diễn trong phim truyền hình và điện ảnh, với mong muốn trở thành một diễn viên thực thụ.

Là một nhan sắc nổi bật, Phan Thị Mơ từng giành được nhiều thứ hạng cao trong những cuộc thi nhan sắc. Gần đây, từ hình ảnh một cô nàng dịu dàng, e ấp, Phan Thị Mơ nhanh chóng chuyển hướng sang phong cách sexy, gợi cảm. Đây là được coi là một năm lột xác ngoạn mục của người đẹp Phan Thị Mơ. Người đẹp chia sẻ, sự thay đổi về hình ảnh trong thời gian gần đây phù hợp với độ tuổi cũng như hướng đi của cô trong thời gian sắp tới.

Có thể nói, năm 2016 là một năm lột xác ngoại mục của người đẹp, từ một hình ảnh một cô nàng dịu dàng, e ấp, Phan Thị Mơ nhanh chóng chuyển hướng sang phong cách sexy, quyến rũ, gợi cảm.


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here