teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử ca sĩ Châu Đăng Khoa

Châu Đăng Khoa (sinh ngày 26 tháng 6, năm 1990) là một nhạc sĩ, ca sĩ người Việt Nam.

Bắt đầu bước chân vào con đường sáng tác vào năm 2012, Châu Đăng Khoa sớm trở thành một trong những cái tên nhạc sĩ trẻ được chú ý và sở hữu nhiều bản hit được khán giả yêu thích. 

Chau Dang Khoa

Những sáng tác của Châu Đăng Khoa cũng khá đa dạng về thể loại và luôn để lại ấn tượng tốt cho khán giả. Tuy nhiên, nhắc đến Châu Đăng Khoa thì điểm đáng chú ý nhất chính những bản ballad buồn đã “làm mưa làm gió” trong cộng đồng yêu âm nhạc tại Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Châu Đăng Khoa sinh ra ở Đắk Lắk nhưng anh chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh để học tập và làm việc. Châu Đăng Khoa là cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là sinh viên Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, khoa Thanh nhạc. Bắt đầu bước chân vào con đường sáng tác vào năm 2012, Châu Đăng Khoa sớm trở thành một trong những cái tên nhạc sĩ trẻ được chú ý và sở hữu nhiều ca khúc được khán giả yêu thích. Những sáng tác của Châu Đăng Khoa cũng khá đa dạng về thể loại và luôn để lại ấn tượng tốt cho khán giả. Anh là một trong những nhạc sĩ trẻ được Trung tâm Thúy Nga – Paris By Night thường xuyên đặt bài hát.

Giải thưởng

  • Huy Chương Vàng – Giọng ca Vàng sinh viên toàn quốc 2008
  • Gương mặt Xuất sắc – Facelook 2010
  • Huân Chương Tuổi Trẻ vì Biển Đảo Quê Hương – 2010
  • Bài hát ấn tượng của Bài hát Việt tháng 10 năm 2012
  • Bài hát ấn tượng của Bài hát Việt tháng 11 năm 2012
  • Top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất Làn sóng xanh năm 2014
  • Top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất Làn sóng xanh năm 2015

spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here