spot_img

Tiểu sử Phạm Hồng Phước

Thông tin tiểu sử Phạm Hồng Phước

Phạm Hồng Phước là một nhạc sĩ, ca sĩ và MC trẻ anh sinh ngày  13 tháng 5 năm 1991. 

Anh bắt đầu được khán giải yêu nhạc biết đến khi tham gia cuộc thi Việt Nam Idol năm 2012.

Pham Hong Phuoc

Phạm Hồng Phước từng tham gia chương trình Việt Nam Idol năm 2012, anh đứng ở Top 3 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất nhưng lại sớm bị loại. Tại Gala đêm ba của chương trình, anh chọn ca khúc “Miss kiss kiss bang” để thể hiện.

Nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ: Giọng hát của Hồng Phước không có gì đặc biệt nhưng tôi nghĩ em là người thông minh khi em biết mình làm được gì và luôn chủ động trong việc thể hiện mình. Giám khảo Nguyễn Quang Dũng thì cho rằng: Hồng Phước có cái đầu của người biên tập âm nhạc, biết chọn bài hát và cách trình diễn cho bài đó. Ca sĩ Mỹ Tâm luôn yêu thích Hồng Phước: Em luôn làm chị có cảm giác hưng phấn khi xem em diễn.

Tuy nhiên, sau một hồi thảo luận khá căng thẳng, ban giám khảo vẫn không dùng quyền cứu thí sinh để trao cho Phước cơ hội để đi tiếp mà anh đành nói lời chia tay.

Ngay sau rời khỏi cuộc thi, ngày 14 tháng 2 năm 2013, Phạm Hồng Phước và Hương Giang Idol ra mắt ca khác “Mùa ta đã yêu”, ngay sau đó cặp đôi này cũng tiếp tục hợp tác và cho ra mắt “Tra chanh Acoustic vào tháng 7 cùng năm. Ngày 12 tháng 2 năm 2014, Phạm Hồng Phước và Hương Giang Idol ra mắt ca khúc “Khi chúng ta già”. Lời bài hát và giai điệu được mọi người yêu thích vì mang lại một sự mộc mạc đầy tình yêu thương của một cặp vợ chồng khi đến tuổi già. Không lâu sau, ca khúc bị tố cáo là có phần lời giống bài thơ cùng tên của tác giả Nguyễn Thị Việt Hà, công tác tại tạp chí Văn Nghệ Cà Mau. Nhà thơ Việt Hà cho biết, Phạm Hồng Phước đã liên lạc với cô nhưng anh nói đó là sự vô ý đáng tiếc và chưa có một lời xin lỗi chính thức.

Phạm Hồng Phước đã dự thi vòng Thu âm của Sing My Song bằng ca khúc “Đã Có Anh Hai” nói về cô em gái. Anh đã quyết định về đội của NSX Đức Trí. Trong đêm thi thứ 6 của chương trình, anh dự thi ca khúc “Cha già rồi đúng không?” và đã bị Đức Trí loại.

Fb: https://www.facebook.com/upinpham


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here