teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử diễn viên Duy Hưng – Hoàng mặt sắt

Diễn viên Duy Hưng tên đầy đủ Nguyễn Duy Hưng. Anh sinh ngày 15/8/1989. Duy Hưng tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội năm 2014 và đầu quân cho Nhà hát Kịch Hà Nội. Một số vở kịch mà Duy Hưng từng góp mặt như: Trái tim trong trắng (vai Lê Văn Bốn), Bỉ vỏ (vai Quan tây), Vùng lạnh (vai Phú sẹo)… Duy Hưng chạm ngõ phim ảnh lần đầu tiên với vai Hoàng mặt sắt trong phim Người phán xử.

Duy HungDuy Hưng là diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội. 4 năm gắn bó với Nhà hát Kịch, Duy Hưng miệt mài rèn luyện với từng vai diễn nhỏ nhất trên sân khấu. Diễn kịch nhiều năm nhưng không mấy khán giả biết tới Duy Hưng nhưng chỉ sau vai Hoàng Mặt Sắt thì lại nhiều người gọi tên nhân vật khi thấy anh trên phố. Hoàng Mặt sắt chính là vai diễn đầu tay của Duy Hưng trên màn ảnh nhỏ. Duy Hưng xuất hiện trong tập 35 phim “Người phán xử”. Gương mặt hung tợn, thủ đoạn nham hiểm và tàn nhẫn, Duy Hưng trở thành cái tên gây tò mò cho khán giả. Hoàng Mặt Sắt được giới thiệu là kẻ “học được cái đầu của Phan Quân và sự tàn bạo của Thế Chột”. Hoàng Mặt Sắt là gián điệp 3 mang, nhiều khán giả không khỏi tò mò “làm thế nào mà Hoàng Mặt Sắt lại qua mặt được ông trùm Phan Quân và Lương Bổng?” Duy Hưng cảm nhận là diễn viên truyền hình thì cuộc sóng sôi động và hào nhoáng hơn hẳn, nhưng mục đích lớn nhất của anh vẫn sẽ là gắn bó với sân khấu. 

Thường xuyên đảm nhận những vai diễn hung tợn trên phim nhưng ngoài đời Duy Hưng là người hiền lành, giản dị. Duy Hưng có thể thay đổi cơ mặt từ hiền lành, ngơ ngác sang độc ác, đáng sợ chỉ trong vài tích tắc ngắn ngủi. Vóc dáng cao to, vạm vỡ và gương mặt đặc trưng, Duy Hưng từng được giao vai quan Tây tham tiền, có giọng nói lơ lớ.

Là diễn viên song, Duy Hưng cũng như các anh chị em khác trong Nhà hát, đôi khi kiêm luôn cả nhân viên hậu đài, sắp xếp và dọn dẹp bối cảnh.

Duy Hưng là học trò của NSND Hoàng Dũng. Thầy giáo chủ nhiệm đã dạy anh từ những ngày đầu đến với nghệ thuật diễn xuất. NSND Hoàng Dũng là người truyền lửa chắp cánh cho niềm đam mê nghệ thuật của Duy Hưng.

 


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here