teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử diễn viên Khả Như

Diễn viên Khả Như sinh ngày 16 tháng 3 năm 1987, Khả Như quê tại Tỉnh Hậu Giang. Cô đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Khả Như tên đầy đủ là Trần Khả Như.

Kha Nhu

Khả Như là nữ diễn viên nổi tiếng trong làng showbiz Việt. Cô sinh ra trong gia đình có cha mẹ đều là công nhân viên chức. Vì thế, từ bé Khả Như cũng được giáo dục bằng kỷ luật “thép”. Cô đã tốt nghiệp Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh Tp.Hồ Chí Minh năm 2011.

Lúc mới xuất hiện ở trước công chúng, Khả Như đã được các khán giả biết đến với những vai diễn phản diện trong những vở kịch “High school musical”, nhưng mà sau khi cô về làm việc ở Sân khấu Thế giới trẻ, cô được giao cho các vai nữ chính trong những vở kịch ăn khách như là “Chuyện tình Bangkok”, vai ma nữ trong một bộ phim điện ảnh ăn khách là “49 ngày” diễn cùng với nam diễn viên hài Trường Giang , vào vai Thúy Diễm trong phim “Khát khao của chàng”… Đối với vai diễn mẹ kế trong một vở kịch “Cõng mẹ đi chơi”, Khả Như cho thấy được khả năng nhập vai vào những vai diễn khác nhau, và vai diễn cá tính của cô đó là rất tốt. Đối với các nhân vật có tâm lý khá phức tạp, hay là số phận trắc trở, Khả Như cũng đều lột tả được hết tâm trạng của các nhân vật một cách sinh động nhất, trong đó có cả vai diễn trong bộ phim “Đại ca U70” để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các khán giả.

Với một ngoại hình sáng sân khấu, cùng khả năng diễn xuất tốt, Khả Như được nhà sản xuất rất tin tưởng giao cho vị trí là cố vấn và dàn dựng kịch bản cho rất nhiều chương trình như: Cười xuyên Việt, Cùng nhau tỏa sáng 2016… Bên cạnh đó, Khả Như còn tham gia vào các sitcom ở trên truyền hình như là: Nhà là để trọ, Au chẳng thích đùa, và Già néo đứt dây…

Khả Như là một trong số những nữ diễn viên hài mới nổi đang được yêu thích ở miền Nam. Cùng với tài hoạt ngôn, sự hài hước theo một phong cách riêng của mình, Khả Như cũng đã tạo nên sự mới lạ ở trong phong cách hài của mình. Trên sân khấu, cả trên truyền hình đều là vậy, nhưng mà ít ai biết ngoài đời Khả Như là một người sống rất nội tâm. Nữ diễn viên có sở thích là đi dạo thành phố vào ban đêm chỉ có một mình. Những điều bạn chưa biết về nữ diễn viên này có thể khiến cho khán giả bất ngờ: đó là cô đã từng trốn học và đạp xe trong một quãng đường dài 30km để mà được uống sữa đậu nành, cô đã từng chia sẻ về nỗi lo sợ khi lấy chồng nên hiện tại nữ diễn viên cũng chỉ nghĩ đến bản thân và công việc, điều hạnh phúc nhất với Khả Như đó là cô có thể tự kiếm ra tiền và cũng tằn tiện tự mua một ngôi nhà cho mình.


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here