teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử Diễn viên Kiều My

Kiều My tên đầy đủ là Nguyễn Kiều My sinh ngày 1-9-1996, là một hot girl Hà Thành, một diễn viên trẻ tài năng. Với vẻ ngoài xinh xắn, nét tươi trẻ và sự nhí nhảnh Kiều My đã thu hút được sự chú ý của công chúng khi cô tham gia vai diễn cô con dâu út trong bộ phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp”. Với diễn xuất ngọt ngào nhưng cũng vô cùng nhí nhảnh, Huyền My đã diễn tả đúng tính cách nhân vật trong bộ phim, đó là một cô gái có tính cách trẻ con, vô cùng nhõng nhẽo. Đây cũng chính là vai diễn đầu tay của cô.

Kieu My

Kiều My là một cô sinh viên của trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, cô chưa trải qua bất cứ một trường lớp đào tại diễn viên nào. Nhưng với việc gây dấu ấn ở vai diễn đầu tiên, Kiều My hứa hẹn sẽ là một nữ diễn viên triển vọng trong tương lai. Năm 2016, Kiều My tham gia vai diễn Hoài trong bộ phim “Zippo, Mù tạt và Em” , một nhân vật sau sáu năm do diễn viên Minh Hương đảm nhận. Được diễn chung với dàn diễn viên trẻ nổi tiếng, Kiều Mỹ cũng đã dần khẳng định được khả năng diễn xuất của mình để bắt nhịp với các diễn viên khác.

Trên trang cá nhân của cô, cô chia sẻ thông tin bắt đầu hẹn hò cùng một anh chàng có nickname Chính Lê, sinh viên của trường đại học RMIT kể từ tháng 02/2016.


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here