teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử diễn viên Kiều Thanh

Kiều Thanh sinh ngày 10-3-1981 là một nữ diễn viên nổi tiếng với khả năng diễn xuất tốt, biến hóa được nhiều vai diễn phức tạp. Ngày 10/01/2016 chị được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú.

Vai diễn đầu tiên cô tham gia là Trà “cave” trong bộ phim “Phía trước là bầu trời” của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Cũng chính từ bộ phim này cô đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả, đồng thời tên tuổi của cô cũng trở nên nổi tiếng.

Kieu Thanh

Được biết đến với những vai diễn phản diện có chiều sâu về nội tâm, nhưng nữ diễn viên Kiều Thanh ngoài đời ít người biết là người rất nữ tính, tình cảm…

Mới đây nhất, cô đã tham gia hai bộ phim ” Câu hỏi số 5″ và “Khi đàn chim trở về”, hai bộ phim đều được phát sóng năm 2015. Trong hai bộ phim, Kiều Thanh đều vào vai phản diện. Đó là vai nữ sát thủ Linh Lam, tay chân của ông trùm phản diện ác độc và thế lực nhất phim “Câu hỏi số 5”. Và vai diễn Kiều Loan trong bộ phim Khi đàn chim trở về, trong bộ phim này nhân vật Kiều Loan có đến 4 sắc thái khác nhau. Phong cách, cử chỉ, tác phong của nhân vật cũng mang một màu sắc khác hẳn. Kiều Loan có lúc thể hiện hình ảnh một người con gái chững chạc, có thể trở thành người yêu lý tưởng, nhưng cũng có lúc khiến khán giả thực sự căm ghét bởi những thủ đoạn “có một không hai” của mình“. Thế nhưng, dù là vai diễn nào chị cùng để thể hiện nội tâm nhân vật rất xuất sắc.

FB:thanh.kieu.10


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here