teensexonline.com
spot_img

Tiểu sử MC Hoàng Linh

MC Hoàng Linh tên thật Nguyễn Hoàng Linh sinh năm 1985. Linh thi hai trường đại học, đỗ Sân khấu Điện ảnh và rất tiếc vì trượt Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhưng vẫn nung nấu ước mơ làm truyền hình.

Hoang Linh

Tấm bằng tốt nghiệp khoa diễn viên trường đại học Sân khấu Điện ảnh vẫn được Linh nâng niu cất giữ trong tủ. Linh luôn tự hào vì nếu không vào trường học thì đã không có cơ hội đến với Ở nhà Chủ Nhật và CTLCS và có lẽ cũng chẳng ai biết tới cái tên Hoàng Linh hiện đang làm gì. Hồi còn đi học, Linh cũng nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng đều từ chối vì không thu xếp được công việc.

Trước đây, Hãng phim truyền hình cũng có lời mời Linh tham gia làm khách mời trong phim Nhật ký Vàng Anh và gần đây nhất là Những người độc thân vui vẻ nhưng Linh đều bận ghi hình CTLCS. Phải chăng Linh vẫn chưa tới lúc có duyên với phim ảnh? Gắn bó với truyền hình nhưng không hẳn Linh sẽ chia tay hoàn toàn với điện ảnh. Trong lần trò chuyện với phóng viên, Linh đã chia sẻ “Nếu anh Đỗ Thanh Hải mời làm phim, có lẽ em sẽ tham gia vì rất thích phim của anh ấy”.

Nguyễn Hoàng Linh kết hôn với MC, biên tập viên Trung Nghĩa và cả hai đã sinh được 2 bé trai sinh đôi. Một năm trở lại đây cuộc sống hôn nhân của cặp đôi MC này đã xảy ra nhiều xung đột. Mới đây khi Nguyễn Hoàng Linh chia sẻ các tấm ảnh tình tứ cùng một người đàn ông lạ mặt khiến nhiều người khẳng định rằng cuộc hôn nhân của cô và Trung Nghĩa đã chính thức chấm dứt. Bạn trai mới của Hoàng Linh cũng là một người làm việc ở Đài truyền hình Việt Nam, tên là Trần Mạnh Hùng. Đây là một người đàn ông mang đến cho Hoàng Linh nhiều điều lãng mạn và cả hai đã hứa hẹn sẽ tiến đến hôn nhân.

https://www.facebook.com/LinhMushroom


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here