spot_img

Tiểu sử MC Trịnh Lê Anh

Thông tin tiểu sử MC Lê Anh

MC Trịnh Lê Anh sinh ngày ngày 19/12/1977 hiện là Phó Chủ nhiệm khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Le Anh

Tháng 10/2008, Lê Anh được T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mời tham dự chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á do chính phủ Nhật Bản và các nước ASEAN tổ chức. Khi ấy, chiếu theo năm, thì Lê Anh đã 31 tuổi. Trong khi độ tuổi giới hạn của ban tổ chức là 30 tuổi trở xuống. Nhưng xét theo tháng sinh, thì Lê Anh vẫn chưa tới tuổi 31. Mà chưa tới 31, nghĩa là vẫn còn 30. Nên cuối cùng Lê Anh vẫn đủ điều kiện tham dự. Trong nhật ký của mình, Lê Anh viết: “Chuyến đi này là một kỷ niệm để tôi từ giã tuổi 30, từ giã thời thanh- thiếu niên sôi nổi của mình để… tiếp tục sôi nổi!!!”.

Anh từng dẫn các chương trình như: Khoảnh khắc bị đánh cắp, CLB Thơ, Robocon( 2004-2007), Điểm hẹn âm nhạc, Chắp cánh thương hiệu, Lễ trao giải Vifotec(2004-2006), Hoa hậu Kinh đô Việt Nam , Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Con đường âm nhạc, Peter Yarrow và trái tim Việt Nam …

Lê Anh tốt nghiệp khoa Quan hệ quốc tế và Thạc sĩ Du lịch tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Hiện nay anh vừa là một MC và là một giảng viên khoa du lịch tại ngôi trường anh đã học. Lê Anh bắt đầu bước chân vào nghề MC từ năm 2003, đến nay Lê Anh được xem là một trong những MC nổi tiếng nhất của Đài truyền hình Việt Nam. Với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm và lối dẫn thông minh, Lê Anh đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả Việt Nam.

MC Lê Anh từng chia sẻ, anh cảm thấy lo lắng hoặc thấy có chút buồn cười nếu đứng cạnh bạn diễn nữ mà anh không thấy được chóp đầu của họ. Chính vì vậy, anh đã bị ám ảnh khi dẫn chung cùng hoa hậu Ngô Phương Lan trong chương trình “Peter Yarrow và trái tim Việt Nam”. Ai cũng biết Lê Anh là một anh chàng có chiều cao khiêm tốn 1m68. Khi bắt cặp cùng Ngô Phương Lan, Lê Anh đã cố gắng đi giầy cao để tăng chiều cao lên 3-4 cm, tuy nhiên anh vẫn thua Ngô Phương Lan cả 1 cái đầu khi người đẹp này sở hữu chiều cao 1m70 và đi thêm đôi giày cao 15cm. Tuy nhiên anh cũng cho biết thêm rằng cảm giác về hình thức thực sự chỉ xâm chiếm anh trong ít phút đầu chứ không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý của anh trong suốt chương trình.

https://www.facebook.com/mcleanh


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here