spot_img

Tiểu sử người mẫu Lê Thúy

Người mẫu Lê Thúy sinh ngày 7-9-1991 tại Tỉnh Quảng Bình là người mẫu nổi tiếng ở Việt Nam, cô được biết đến sau khi giành vị trí thứ 3 Vietnam’s Next Top Model 2011. Trước đây, cô cũng từng được biết đến với vai trò là một vận động viên bóng chuyền trong cuộc thi từng là vận động viên bóng chuyền. Sau thành công cuộc thi người mẫu, Lê Thúy tích cự hơn trong việc tham gia vào các hoạt động thời trang và các sự kiện.

Le Thuy

Lê Thúy là một người mẫu sở hữu chiều cao ấn tượng 1m84 cùng với khuôn mặt mạ mị đầy góc cạnh và biểu cảm có hồn giống như một người mẫu chuyên nghiệp của quốc tế. Sau khi giành top 3 trong cuộc thi người mẫu Việt Nam vào năm 2011, trong năm 2016 vừa qua cô đã vượt qua nhiều người mẫu Châu Á nổi tiếng để nhận suất làm việc cho công ty quản lý và đào tạo người mẫu Urban modelsMilano. Cô là người mẫu đầu tiên của Việt Nam làm việc cho một công ty người mẫu nổi tiếng hàng đầu tại Milan – Ý. 

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là người đã từng dìu dắt Lê Thúy trong quá trình cô biểu diễn bộ sưu tập của anh.

Qua sự mai mối của ca sĩ Mai Tiến Dũng và Tóc Tiên, sau một năm yêu nhau đến đầu năm 2015, Lê Thúy kết hôn với chàng trai sinh năm 1984 Khải An, anh làm bên thiết kế mỹ thuật phim ảnh, bên cạnh đó anh cũng là người đam mê với lĩnh vực ca hát và người mẫu. Cô có một cuộc sống gia đình viên mãn khi có được người chồng và gia đình nhà chồng hết lòng chiều chuộng, quan tâm , chăm sóc. Hiện nay, hai vợ chồng cô đang chuẩn bị chào đón thành viên mới sắp chào đời của gia đình.


spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here