spot_img

Top 4 cách uống tinh bột nghệ giảm cân đẹp da ưu việt nhất

Tham khảo ngay top 4 cách uống tinh bột nghệ giảm cân đẹp da sau. Đây là những cách uống tinh bột nghệ nghệ giảm cân và đẹp da được rất nhiều chị em sử dụng có hiệu quả. 

Tinh bột nghệ với nước ấm – Cách uống tinh bột nghệ giảm cân đơn giản

Đây là kinh nghiệm giảm cân bằng tinh bột nghệ được nhiều người chia sẻ. Nếu bạn bận rộn, thì giảm cân với tinh bột nghệ cùng nước ấm sẽ rất phù hợp. Cách này vừa giúp đào thải mỡ thừa, vừa giúp thanh lọc cơ thể và thúc đẩy quá trình chuyển hóa của cơ thể. Kiên trì sử dụng trong 1 tháng, bạn sẽ thấy cơ thể nhẹ nhàng, làn da căng sáng và sức khỏe tốt hơn. 

cách uống nghệ giảm cân đẹp da
Cách uống nghệ giảm cân đẹp da với nước ấm cực đơn giản

Cách làm:

 • Lấy 2 thìa cà phê tinh bột nghệ cho vào cốc nước ấm
 • Khuấy đều và sử dụng
 • Uống vào sáng sớm hoặc trước khi ăn khoảng 30 phút

Tinh bột nghệ kết hợp sữa tươi

Cách giảm cân bằng tinh bột nghệ và sữa tươi này sử dụng sữa tươi không đường. Mọi người vẫn gọi thành phẩm  là sữa nghệ. Sữa chứa rất nhiều dưỡng chất. Kết hợp sữa với nghệ vừa giúp đảm bảo năng lượng cho cơ thể hoạt động, vừa giúp loại bỏ mỡ thừa, vừa làm đẹp da phụ nữ. Cách thực hiện và áp dụng cũng khá đơn giản. 

cách uống tinh bột nghệ để giảm cân đẹp da
Cách uống tinh bột nghệ để giảm cân đẹp da từ nguyên liệu quen thuộc.

Cách làm:

 • Cho 200ml sữa vào nồi đun lửa nhỏ khoảng 15 phút cho sủi bọt
 • Để nguội khoảng 40 độ rồi cho 2 thìa cà phê tinh bột nghệ vào khuấy đều và sử dụng.
 • Duy trì sử dụng mỗi ngày

Tinh bột nghệ và sữa chua

Cách giảm béo bằng nghệ kết hợp sữa chua sẽ tạo ra một thành phẩm dễ sử dụng. Sữa chua sẽ giúp bổ sung lợi khuẩn, hỗ trợ quá trình tiêu hóa và đào thải các chất. Do đó, kết hợp nghệ và sữa chua sẽ tăng hiệu quả đào thải mỡ. Từ đó giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng. 

Cách thực hiện:

 • Cho 2 thìa cà phê tinh bột nghệ trộn cùng 1 hộp sữa chua không đường
 • Trộn đều hỗn hợp và sử dụng
 • Sử dụng vào buổi sáng để có được hiệu quả tốt nhất

Xem: Bảng tính calo cho người giảm cân, hiệu quả nằm ở đây

Tinh bột nghệ và mật ong

Uống nghệ mật ong giảm cân là một phương pháp an toàn. Vốn dĩ tác dụng mật ong giảm cân đã được biết đến lâu nay. Bởi dưỡng chất trong mật ong rất đa dạng. Nhất là các khoáng chất và vitamin. Các dưỡng chất này vừa giúp cơ thể có đủ năng lượng, vừa tăng cường quá trình trao đổi chất và đào thải mỡ thừa. 

Cách làm:

 • Sử dụng 3 thìa tinh bột nghệ pha với 200ml nước ấm
 • Khuấy đều cho tan rồi cho 1 thìa cà phê mật ong vào
 • Khuấy đều và sử dụng. Có thể thêm 1 thìa cà phê nước cốt chanh

Bạn có thể áp dụng cách uống mật ong nghệ để giảm mỡ bụng này hoặc bạn có thể làm viên tinh bột nghệ mật ong giảm cân. Cách làm viên tinh nghệ mật ong giảm cân cũng khá đơn giản. Bạn trộn 200g tinh bột nghệ và 200ml mật ong vào với nhau rồi vo thành viên. Bạn cho vào hộp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng đều đặn mỗi ngày.

giảm cân bằng tinh bột nghệ và mật ong
Giảm cân bằng tinh bột nghệ và mật ong – Cách uống tinh bột nghệ giảm cân tin cậy

Về cách uống viên nghệ mật ong giảm cân,  cách ăn viên tinh bột nghệ giảm cân, bạn sử dụng 1 – 2 viên/ngày. Uống sau bữa ăn khoảng 20 phút và nhớ uống thật nhiều nước.

Uống nghệ tươi có giảm cân không? Có nếu bạn biết cách. Vì vậy uống tinh bột giảm cân đúng cách mới thực sự đem lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Có rất nhiều cách uống tinh bột nghệ giảm cân. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Nhớ kiên trì áp dụng để có hiệu quả tốt nhất.

spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here